2010년 7월 21일 수요일

Lotte World

Khách du lịch tại Seoul có thể tự hỏi làm thế nào để dành buổi tối của họ. Một trong những điểm được đề nghị nhất là Lotte World, được mở ngày đêm quanh năm. Vào ban đêm, nó được mở 17:00-11:00.

Một công viên chủ đề kết nối trong nhà với Lotte Hotel và Lotte Department Store, Lotte World là trung tâm vui chơi giải trí Hàn Quốc thường xuyên truy cập nhiều nhất của người nước ngoài. Lotte World bao gồm các công viên giải trí trong nhà "mạo hiểm" và một một ngoài trời là tốt, được đặt tên là "Magic Island" The Magic Island có rất nhiều ngoài trời, hồi hộp đóng gói hấp dẫn.. Ngay cả những lâu đài chính nó là một nền tảng tuyệt vời cho bức ảnh. Tại cơ sở trong nhà, "Phiêu lưu," thế giới Carnival Parade được tổ chức 19:30-08:00 và Cosmos Circus Laser Show lúc 21:30. Trong hai, thế giới Carnival Parade đặc biệt bắt mắt. KNTO lập trình Heo Seok và Ko Young-shin, và chuyên gia Tây Ban Nha Seo Se-a nộp báo cáo này sau khi đi thăm một đêm Lotte World.


[Lotte World Magic Island giới thiệu] Course
- Bản đồ của Magic Island, công viên giải trí ngoài trời của Lotte World
Magic Island giới thiệu khóa học

17:00 Nhập Lotte World - Di chuyển đến Magic Island (công viên vui chơi giải trí ngoài trời) - Gyroswing - Gyrodrop - Waikiki Wave - Di chuyển đến Adventure (công viên vui chơi giải trí trong nhà 19:30) cho thế giới Carnival Parade.

Mô tả: Lotte World bao gồm các Magic Island ngoài trời, có rất nhiều rides hồi hộp, và mạo hiểm của trong nhà, nơi biểu diễn khác nhau được tổ chức sau khi 19:30. Để nhận được nhiều nhất của chuyến thăm của bạn, thưởng thức các rides ngoài trời trước khi 7:30 tại Magic Island, và sau đó chuyển sang Adventure để xem thế giới Carnival Parade.


Lotte World Adventure giới thiệu Course
Bản đồ của Magic Island, công viên giải trí trong nhà của Lotte World
Adventure giới thiệu khóa học


▒ 19:30 ~ 20:00, World Carnival Parade (địa điểm: trên sân trượt băng) - Conquistador - 20:40 ~ 21:10, Nhạc Tarzan (địa điểm: Garden giai đoạn) - máng Ride - 21:30 ~ 21:45 , Cosmos Circus Laser Show (địa điểm: xung quanh các liên kết băng) - Balloon Ride - Cách mạng Pháp - Carousel

Mô tả: hàng đợi Long thường tạo cho rides phổ biến, có nghĩa là bạn có thể sẽ bị thiếu các màn trình diễn trong Adventure. Trong số các rides với hàng đợi lâu nhất là Conquistador, máng Ride, Cách mạng Pháp, và chơi nhảy cầu thả. Bạn có thể muốn chuyển sang ít phổ biến, nhưng lãng mạn thu hút du khách như Carousel hoặc đi xe Balloon. Nếu bạn thích biểu diễn trực tiếp để cưỡi ly kỳ, bạn có thể muốn thử Live Show 21:50-10:30 sau khi Circus Cosmos Laser Show.


[Hình ảnh của buổi biểu diễn giới thiệu]
World Carnival ParadeMusical TarzanCosmos Circus Laser Show
[Phỏng vấn]
Từ trái, Heo Seok, Ko Young-shin, và Seo Se-a
PV: Liệu mỗi bạn cho tôi biết là đi xe bạn rất thích nhất?
Heo Seok: Các Gyrodrop, tất nhiên! Khi bạn đi lên 80 mét trên mặt đất, bạn có thể thấy Seokchon hồ và tất cả mọi thứ xung quanh nó.Một khi bạn nhận được để phía trên, Gyrodrop đi xung quanh cho một vài giây, và đó là thực sự đáng sợ. Trên thực tế, khi bạn đi xuống, bạn chỉ cần nhắm mắt lại và bạn, Äôre có ở phía dưới, nhưng khi bạn, Äôre ở trên cùng, bạn gần như có thể nghe thấy nhịp đập trái tim của bạn như là đi xe đi xung quanh.
Ko Young-shin: Tôi don, Äôt thực sự như cưỡi đáng sợ, vì vậy tôi thích carousel tốt nhất. Isn, Äôt mà lãng mạn? Tôi nghĩ rằng các cặp vợ chồng sẽ thực sự thưởng thức nó.


Seo Se-a: Hmm ~ ~ ~ nhưng vẫn còn, khi bạn, Äôre trong một khu vui chơi, bạn có để tận hưởng cảm giác mạnh! Tôi rất thích các Gyrodrop, nhưng Swing Gyro được thực sự là tuyệt vời nhất. Nó đu bên phải và trái, và quay xung quanh, Ä ¶ Mặc dù bạn, Äôre mặc một chiếc mũ bảo hiểm trong suốt, những âm thanh của gió rất lớn. Tôi cảm thấy một sự rộn ràng đi qua toàn bộ cơ thể của tôi.
PV: Những sự kiện đã làm các bạn thích nhất?
Heo Seok, Seo Se-a: The World Carnival Parade!
PV: Làm thế nào là Circus Cosmos Laser Show?
Seo Se-a: Tôi thích thế giới Carnival Parade. The Show Laser đã được khá với tất cả các đèn chiếu sáng đầy màu sắc trên các cây xung quanh sân trượt băng, nhưng tôi didn, Äôt nghĩ rằng chỉ là thú vị.
Heo Seok: Có lẽ chúng ta, Äôve nhìn thấy nó quá nhiều lần.
PV: Điều gì về bạn Young-shin?
Ko Young-shin: Tôi nghĩ rằng trẻ em và các loại lãng mạn sẽ thích nó.

댓글 없음:

댓글 쓰기