2010년 7월 22일 목요일

Lovers in Prague

Bộ phim "Lovers in Prague, 'đã trở thành một chủ đề nóng của một diva vì sao bộ phim đặc biệt trong ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc, Jeon Do-yeon. Những ngày này, Jeon Do-yeon có thể nhìn thấy không chỉ trên màn hình lớn mà còn trên truyền hình. Việc xếp hạng cho bộ phim này ở lại trên 30% vì Jeon Do-yeon, người đã quay trở lại truyền hình sau khi một gián đoạn hai năm, đóng vai chính trong "Lovers in Prague. '

Các nhà sản xuất của bộ phim, Sin U-cheol, được công nhận là một nhà sản xuất thành công từ công việc trước đây của ông, "Lovers in Paris" Những dòng từ bộ phim "Lovers in Paris lây lan ở nước ngoài và trở thành nói chuyện của thị xã.. Các diễn viên từ bộ phim này cũng đạt được phổ biến trong thời gian này. Bởi vì sự thành công của "Lovers in Paris", series của nhà sản xuất của câu chuyện tình yêu có thể dễ dàng trở nên phổ biến.

thứ ba câu chuyện tình yêu của Ngài ra trong mùa thu năm 2006.Một bộ phim lãng mạn tuyệt đẹp của thế kỷ đó là sự kế thừa của "Lovers in Paris" và "Lovers in Prague" Một thực tế thú vị về bộ phim này là nó là một remake của bộ phim. Promise 'cho truyền hình, trong đó các nữ anh hùng của Lovers 'ở Prague,' Jeon Do-yeon, và anh hùng của "Lovers in Paris", Park Sin-yang, chơi hai nhân vật chính mà làm cho bộ phim thú vị hơn nhiều. Tại SBS Drama Awards, Jeon Do-yeon đã được trao một giải thưởng lớn và hyeok Kim Ju-đã được trao một giải thưởng cho diễn xuất tốt nhất hiệu suất, và ông cũng đã giành một giải thưởng để thực hiện diễn xuất của một diễn viên tốt nhất tại Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang 42 .

Bộ phim là một câu chuyện tình yêu giữa con gái của Tổng thống và một thám tử tầm thường, những người vượt qua những khác biệt về tầng lớp xã hội của họ. Trong nhiều cách, nó giống với bộ phim "Lovers in Paris, 'nhưng các yếu tố trong" Lovers in Prague,' mà làm cho nó stunningly duy nhất, là những cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố thời Trung cổ của Praha, và quê hương của Seoul. Các dòng đẹp được viết cũng thực hiện một ấn tượng lâu dài trong tâm trí của người xem.

댓글 없음:

댓글 쓰기