2010년 7월 19일 월요일

Mà nghệ thuật đang diễn ra lễ hội và sự kiện được tổ chức tại Hàn Quốc?

Hàn Quốc nhiều máy, nhiều sự kiện văn hóa của, âm nhạc và nghệ thuật thị giác khác nhau quanh năm. Mặc dù nhiều sự kiện diễn ra trong thời tiết ấm áp và dễ chịu như trong mùa hè và mùa thu, đặc biệt là nếu các sự kiện ngoài trời, không có người thăm Seoul hoặc cư dân sẽ thấy mình thiếu các sự kiện để tham dự vào bất kỳ ngày cuối tuần cho năm nay.Tuần lễ thời trang Seoul: Seoul đã có phiên bản của nó rất riêng của rằng tuần lễ đặc biệt khi tất cả thời trang trên khắp thế giới ngưỡng mộ mới nhất trong sáng thuộc về thợ may. Cũng giống như tuần thời trang khác trên thế giới, Tuần lễ thời trang Seoul là một loạt nửa năm, với một trình diễn thời trang trong mùa xuân và mùa thu khác. Nó nhiều tính năng của thiết kế hàng đầu của Hàn Quốc, bao gồm Song Jain, Lee Young-hee, Imseonoc, Song Zio và Chang Kwang-hyo. Trong suốt tuần lễ thời trang, Hội chợ Thời trang Seoul, một triển lãm thương mại có tính năng mặc của nam giới, mặc của phụ nữ, và các phụ kiện, cũng được tổ chức tại một trung tâm triển lãm ngoài trời. Chơi www.seoulfashionweek.org cho biết thêm chi tiết.

Seoul Festival Nghệ thuật biểu diễn: nghệ thuật biểu diễn này được giới thiệu lễ hội hàng năm vào mùa thu mới nhất của nhà hát, khiêu vũ, và phần trên thế giới hợp nhất trong nghệ thuật biểu diễn đương đại. Biểu diễn mưa đá từ khắp nơi trên thế giới, và các lễ hội bao gồm một số miếng hợp tác giữa các nghệ sĩ Hàn Quốc và quốc tế.Các lễ hội biểu diễn nghệ thuật lớn nhất tại Hàn Quốc, điều này luôn luôn chứng minh mình là ở rìa cắt của nghệ thuật hiện đại thực hiện.
Để biết thêm thông tin về sự kiện này, xin liên hệ (02) 3673-2561, hoặc truy cập www.spaf21.com.

Lễ hội Khiêu vũ quốc tế Seoul: Fall của Seoul quốc tế Dance Festival, còn được gọi là SIDance, bắt đầu vào năm 1998 để thúc đẩy dance Hàn Quốc trên trường quốc tế. Lễ hội này đáng chú ý các tính năng biểu diễn múa hàng đầu của Hàn Quốc đương đại, cũng như một mảng của các nhóm nhảy mời biểu diễn quốc tế hiện đại và hợp tác. Để biết thêm thông tin về sự kiện này, xin liên hệ (02) 3216-1185, hoặc truy cập www.sidance.org.

Drum Seoul Festival: Lễ hội này dự đoán cao gõ vào cuối mùa hè có một loạt các buổi biểu diễn của Hàn Quốc và quốc tế nghệ sĩ trống.Du khách được giới thiệu với âm nhạc truyền thống bộ gõ tiếng Hàn cũng như các bộ gõ của các nghệ sĩ khác nhau ensembles quốc tế.Để biết thêm thông tin về sự kiện này, xin liên hệ (02) 3444-7633, hoặc truy cập http://drumfestival.org.

댓글 없음:

댓글 쓰기