2010년 7월 21일 수요일

Mở quán cà phê ở Hàn Quốc: Họ đã Got Flair và Hương vị


Vào một ngày mùa hè tốt đẹp, bạn có thể tìm thấy mọi người đi chơi nhiều hơn và nhiều hơn nữa ở bên ngoài trong quán cà phê mở tại Hàn Quốc. Nếu bạn chưa có, bạn đừng quên ghé qua một quán cà phê mở và tận hưởng một số chi tiết của những gì Hàn Quốc đã cung cấp cho bạn, bao gồm cả thú cưỡi thuyền đi qua mỗi thành phố, đi đến đài quan sát cho một bird's-mắt xem của thành phố, nếm các món ăn truyền thống, và mua sắm tại các thị trường ngoài trời. Và rất hay để ngồi ngoài trong một quán cà phê mở cung cấp cocktail đẹp mát dưới bầu trời đầy sao, và cà phê ngon, nơi bạn có thể xem người dân. Hãy cho mình một bộ nhớ tốt đẹp, mà gợi lên hình ảnh từ Shakespeare "A Midsummer Night's Dream," tại một thành phố đẹp, mở quán cà phê ngay giữa của thành phố Seoul.


[Insa-dong] Ssamziegil Rooftop Cafe
Tầng đầu tiên đến tầng trên cùng được kết nối bởi một hành lang dài mà vòng tròn bên trong việc xây dựng toàn bộ cho một kinh nghiệm độc đáo và xem kiến trúc độc đáo, làm cho Ssamziegil một trong những điểm lưu ý Insadong từ một ngày mở của nó. Trên tầng thượng của Ssamziegil là một quán cà phê ấm cúng tốt đẹp nơi bạn có thể thư giãn, thưởng thức một mắt bird's-view của Insadong đặc biệt là xung quanh Hanok (kiến trúc truyền thống Hàn Quốc) các tòa nhà và khách qua đường. Các quán cà phê đơn giản bên cạnh lối vào của nhà hàng Hàn Quốc 'Omokdae' trên tầng 4 là nơi phổ biến, trong đó có một khu vườn thu nhỏ ở bên với cây nho, bảng biểu, và parasols cho bạn thư giãn. quán cà phê cung cấp tuyết hơi tan, nước giải khát và nước trái cây tươi.
Nếu bạn muốn có một êm, cozier nơi, bạn có thể thử các quán cà phê trên tầng thượng trên tầng thượng của tòa nhà Ssamzie thị trường, được kết nối với Ssamziegil. quán cà phê này cung cấp thức uống cà phê, nước trái cây, nước ngọt, và bia.-Vận tải: Đi tàu điện ngầm tuyến số 3 để Anguk Station và đi ra ngoài thoát số 6 → Thực hiện một phải lên đường phố, nơi Crown Bakery là → Đi bộ dọc theo Insa-dong đường khoảng 200m để đạt Ssamziegil, sẽ được bên trái của bạn.
-Yêu cầu: +82-2-1330 (Hàn, Anh, Nhật, Trung Quốc)
-Thời gian làm việc: 11:00 ~ 21:00
-Nước giải khát Giá: [Ssamziegil Rooftop Cafe] Dứa, Kiwi, cà chua, dâu Juice ₩ 3.000 / da cam, nho tuyết hơi tan 2.000 ₩
[Ssamzie Rooftop thị trường cà phê] Cafe, Juice ₩ 2.000 / 3.000 ₩ Beer


[Insa-dong] Kyung Trong Bảo tàng Mỹ thuật

quán cà phê này có thể được coi là bản gốc mở quán cà phê của Insa-dong, và mặc dù nó đã bị mất một số cái nhìn ban đầu do thời gian, tuy nhiên nó vẫn còn một nơi ấm cúng để thư giãn và trò chuyện nhập bộ sưu tập này là một Hanok cải tạo và một hai tầng hiện đại, xây dựng đứng trên cả hai mặt của quán cà phê, vì vậy bạn có thể thưởng thức triển lãm bộ sưu tập trong khi có trà. Bên cạnh các bộ sưu tập Hanok là một vườn trà truyền thống, đó cũng là một Hanok cải tạo.

Bên cạnh việc xây dựng thư viện hiện đại là một xưởng làm trà hiện đại với ghế độc đáo và bảng biểu, cũng trưng bày tác phẩm điêu khắc thực nghiệm. Kyung Trong Bảo tàng Mỹ thuật cũng có một khu vườn nhỏ trong nhà bên trong, nơi bạn có thể nghỉ ngơi trong chuyến thăm của bạn. Hầu hết các triển lãm được miễn phí, và bạn không cần phải uống trà, vì vậy cảm thấy tự do để ngăn chặn bởi.-Vận tải: Đi tàu điện ngầm tuyến số 3 để Anguk Station và đi ra khỏi Exit No.6 → Thực hiện một phải lên đường khi bạn thấy Crown Bakery → Đi bộ dọc theo đường Insa-dong cho 300m → Pass Ssamziegil và làm cho một trái tại Sudo Dược → Làm cho một trái vào hẻm nhỏ đầu tiên bên trái.
-Yêu cầu: +82-2-730-6305
-Thời gian làm việc: 10:00 ~ 23:00
-Nước giải khát Giá: Tea Garden Shikhae, Sujeonggwa, trà sâm 4.000 ₩


[Dosan Park] Gorilla trong nhà bếp
Gangnam của Donsan Daero là nơi hip mới được, dẫn đầu xu hướng ngày nay, cùng với các cửa hàng thiết kế hàng đầu như Hermes, và các cửa hàng thời trang hàng đầu Hàn Quốc. Cùng với tất cả các nhà thiết kế thời trang hàng đầu mở cửa hàng, nhà hàng hợp thời trang cũng được mở cửa của họ, và trong số những nhà hàng, Gorilla trong bếp là nhà hàng hip phổ biến nhất để ăn cơm trưa in

Gorilla trong bếp là nhà hàng địa phương đầu tiên thực hiện các khái niệm về thực phẩm sức khỏe menu chính của nó, cho thấy công chúng rằng thực phẩm lành mạnh có thể được ngon. Nó cũng nổi tiếng vì các nhà đầu tư chính của Gorilla trong bếp là diễn viên nổi tiếng Bae Yong Tháng Sáu Các nhà hàng trở nên nổi tiếng ngay cả trước khi nó được gọi là 'nhà hàng Yonsama ".
Gorilla trong bếp không phục vụ bất cứ loại thực phẩm chiên, cũng không phải không sử dụng bơ và kem ở trong bất kỳ thành phần của nó, và cũng rất nghiêm ngặt về bao nhiêu muối được sử dụng trong thực phẩm của nó. Vì vậy, các thực phẩm có hương vị hơi nhạt nhẽo.Bên cạnh các menu và truy cập trên tầng đầu tiên trên tường là một màn hình hiển thị của các calo và các thành phần cho mỗi món ăn. Nếu bạn muốn có một công ty cơ bắp con số như Bae Yong Jun, hoặc chỉ muốn một bữa ăn nhẹ lành mạnh, Gorilla trong nhà bếp là nơi lý tưởng để ăn cơm trưa tại.-Vận tải: Đi tàu điện ngầm tuyến số 3 để Sinsa Station và đi ra khỏi Exit số 1 hoặc Apgujeong Station từ → số 2 Exit Hãy taxi để Dosan Park.
-Yêu cầu: +82-2-3442-1688
-Thời gian làm việc: 11:00 ~ 24:00
-Giá đặc biệt: Lò nướng Ý Cà chua (₩ 12.000), Gà Nướng Vú và Orange Salad (₩ 14.000), gạo Bao Tofu Salad với Sesame trang điểm (₩ 12.000), Gà nướng dứa Vú (₩ 24.000)


[Daehangno] O'Sulloc Tea House

O'Sulloc Tea House phục vụ trà và bánh ngọt khác nhau, các thành phần chính là trà xanh. Hiện tại có bốn O'Sulloc trà Nhà ở Seoul, và một trong Daehangno có diện tích sân thượng ngoài trời, nơi bạn có thể ngồi lại và tận hưởng những năng lượng sống của Daehangno.Bạn có thể xem các diễn viên nhà hát bán vé rạp chiếu phim, hoặc xem qua đường bận rộn như bạn thư giãn và thưởng thức đồ uống trà xanh của bạn. Ngoài ra, vị trí của xưởng làm trà phục vụ như một nơi gặp gỡ thuận tiện. nhân viên bổ sung đã được thuê để làm việc chỉ trong khu vực sân thượng cho thoải mái của bạn.
O'Sulloc Tea House tạo ra các thức uống mới và bánh cho mỗi mùa, và mùa hè này, bạn có thể thử bingsu mới của họ. Các bingsu băng lạnh và đậu đỏ ngọt với kem màu xanh lá cây trà đá, hoặc trà bingsu màu xanh lá cây với trái cây tươi là một-phải cố gắng trong suốt mùa hè nóng bức này, chỉ có tại O'Sulloc Tea House. Nếu bạn muốn nhiều hơn là chỉ uống trà, bạn có thể thử bánh của họ amazingly ngon và cookies.


-Vận tải: Đi tàu điện ngầm số 4 Line để Hyehwa Station và đi ra khỏi → số 2 xuất cảnh Đi bộ đến KFC và làm theo các đường phố để nơi Bean cà phê có vị trí, đối với cửa hàng tiện lợi GS25.
-Yêu cầu: +82-2-741-5461
-Thời gian làm việc: 09:00-22: 30pm
-Giá đặc biệt: Bánh 3,000-4,200 won / Đồ Uống 5,000-8,500 thắng


[Daehangno] MAMA FOOD

Nếu bạn đang ở trong Daehangno, có thể bạn sẽ không thể chống lại dừng chân ở nơi này rất đáng chú ý. nơi này luôn luôn bận rộn với du khách, và hiển thị tầng thứ hai loại trái cây tươi và rau quả khác nhau. Lần đầu tiên người truy cập nhiều lần lỗi hiển thị như là giả, nhưng họ là hoàn toàn thực tế và thực sự được sử dụng như nguyên liệu.

MAMA FOOD nhìn ra đường phố bận rộn nhất Daehangno, và vì nó là trên tầng hai bạn sẽ có được một cái nhìn tốt đẹp của khu vực xung quanh. Mỗi buổi tối, MAMA FOOD giữ các buổi hòa nhạc sống, và là một điểm hẹn hò phổ biến. Bạn có thể thưởng thức thức ăn, thức uống, và đồ uống có cồn tất cả trong một tại chỗ. Một số món ăn phổ biến nhất là cơm chiên, sườn nướng, nướng xúc xích, và nhiều hơn nữa. Cơm chiên hải sản và barbeque các xương sườn là rất phải chăng dưới ₩ 10.000 mỗi khẩu phần. Nếu bạn đang đi qua Daehangno chắc chắn đến thăm MAMA FOOD cho một ly bia ánh sáng hoặc nhiều hơn.


-Vận tải: Đi tàu điện ngầm số 4 Line để Hyehwa Station và đi ra khỏi Exit số 2, Đi bộ đến KFC và làm theo các đường phố, nơi cà phê Bean có vị trí thuận tiện đối với cửa hàng GS25
-Thời gian làm việc: 17:00-02:00
-Đặc biệt Giá: Fried Rice 9,000-11,000 won / 700cc Dự thảo Beer ₩ 3.500 / sườn Baby Hot Heo Barbeque ₩ 9.800 / Seafood Fajita ₩ 8.900 / Cocktails 7,000-8,000 thắng

댓글 없음:

댓글 쓰기