2010년 7월 19일 월요일

Món ăn Hàn Quốc

Korean Food
Một mảng đa dạng của thực phẩm và các món ăn có thể được tìm thấy trên khắp Hàn Quốc.
Hàn Quốc đã được một lần chủ yếu là một quốc gia nông nghiệp, nuôi trồng lúa là lương thực chính của họ từ thời cổ đại. Những ngày này các món ăn Hàn Quốc được đặc trưng bởi nhiều thịt và các món ăn cùng với cá hoang dã và rau xanh. Khác nhau lên men và bảo quản thực phẩm, chẳng hạn như kim chi (cải bắp lên men cay), jeotgal (trưởng thành hải sản với muối) và doenjang (dán lên men đậu nành) đáng chú ý vì hương vị đặc trưng của họ và giá trị dinh dưỡng cao.
Các tính năng nổi bật của một thiết lập bảng Hàn Quốc là tất cả các món ăn được phục vụ cùng một lúc. Theo truyền thống, số lượng các món ăn khác nhau từ 3 phía bên cho tầng lớp thấp hơn đến 12 cho các thành viên gia đình hoàng gia. Bảng xếp có thể khác nhau tuỳ thuộc vào việc một món mì hay thịt được phục vụ. quy tắc chính thức đã được phát triển cho thiết lập bảng, thể hiện sự chú ý của người dân trả tiền để thực phẩm và ăn uống. So với các nước láng giềng Trung Quốc và Nhật Bản, một thìa được sử dụng thường xuyên hơn tại Hàn Quốc, đặc biệt là khi được phục vụ súp.

댓글 없음:

댓글 쓰기