2010년 7월 21일 수요일

Một Chơi đến Spa "sang trọng Hill Dragon" tại Seoul

Một Chơi để Spa Hill Dragon


① Tại bàn phía trước, có được chìa khóa điện tử và quần áo của bạn, mà thường là một cặp quần soóc và một chiếc áo t-.
② Store của bạn giày trong tủ đó là đánh dấu bằng một số trên chính điện tử của bạn.
③ Sau khi đi tắm, tận hưởng những gì các cơ sở xông hơi phải cung cấp.
④ Thay đổi thành các loại quần áo đó đã được trao cho bạn và sẵn sàng để indulge mình trong một kinh nghiệm spa tuyệt vời! (Sử dụng locker đánh dấu bằng một số trên chìa khóa điện tử của bạn.)
⑤ Thưởng thức các cây thông gỗ cháy ra mồ hôi phòng: Các phòng được gia nhiệt với lửa thông gỗ cây để tạo ra mồ hôi sẽ làm cho cơ thể xả chất thải của cơ thể và kích thích lưu thông máu. Các mùi hương cây thông cũng tốt cho cơ thể thư giãn và tinh thần của bạn.Sử dụng phòng cho khoảng 10 ~ 20 phút, và phần còn lại khoảng 10 phút. Lặp lại nếu muốn.
⑥ Play với snowman trong hầm lạnh rock: Nhiệt độ lạnh làm giảm nhiệt độ cơ thể của bạn mà sẽ tăng lên do nhiệt độ cao cũng như các hợp đồng da lỗ chân lông để lại làn da của bạn khỏe mạnh và đàn hồi.
⑦ Finish tắt kinh nghiệm jjimjilbang với một vòi sen trong phòng tắm hơi.
⑧ Trả lại chìa khóa điện tử và trả số tiền sử dụng trên các phím của bạn, và để lại các spa chỉ sau khi bạn nhận được một thẻ thoát.


BƯỚC 1 "chế phẩm"
Khi bạn nhập các spa, bạn sẽ nhận được một chìa khóa điện tử và một số quần áo để thay đổi thành. phím này cũng được sử dụng như một thẻ ghi nợ bên trong các cơ sở spa. Thực hiện cho các phím trên cổ tay của bạn vào mọi lúc, và bạn có thể sử dụng nó để mua các dịch vụ mà bạn muốn bằng cách đặt phím của bạn trên máy cảm ứng. Tất cả mua hàng bạn thực hiện trên chính phải được thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng trên theo cách của bạn ra ngoài.
2 "Thưởng thức các Sauna"
Của phụ nữ tắm hơi bao gồm một bồn tắm nước biển ngoài trời tự nhiên, đá, một phòng tắm chức năng nước nóng, tắm nước chức năng lạnh, tắm nhân sâm Cao Ly, tắm massage một nước toàn thân, tắm một cầu vồng, và vàng hương thơm một tắm hydrometallurgy, hip sitz của một hoàng đế phòng, và gói bùn phòng. Các phương tiện phổ biến nhất là của hoàng đế sitz phòng tắm và đá tự nhiên ngoài trời nước biển tắm.
Của Hoàng đế Sitz Hip phòng
Có những lỗ hổng ở trung tâm của mỗi ghế, và từ các lỗ tăng hơi nước từ các loại thảo mộc khác nhau, trong đó thấm vào da và dạ con. hơi nước này loại bỏ các chất thải cơ thể và kích thích lưu thông máu. hơi nước là tốt cho chứng bệnh khác nhau nữ tính và chăm sóc da.Bạn có thể sử dụng các thiết bị cho đến 50 phút. Chi phí nhập học ₩ 12.000.
Nước biển tự nhiên ngoài trời Rock Bath
Các nước biển 20ton cho tắm ngoài trời tự nhiên nước biển rock được bơm lên từ vùng nước biển sâu của 500M. Các nước giàu với các khoáng sản khác nhau, magiê clorua natri,, và nhiều hơn nữa, đó là tốt cho cơ thể loại bỏ chất thải và kích thích lưu thông máu cũng như giúp kiểm soát béo phì. Nếu bạn ngồi trong nước khoảng 5 phút, và phần còn lại khoảng 10 phút, sau đó lặp lại này 3 lần, bạn sẽ nhận được hiệu quả tốt nhất từ việc sử dụng này tắm.


BƯỚC 3 "Thưởng thức các Jjimjilbang"

Các trang thiết bị jjimjilbang hầu hết nằm trên tầng đầu tiên. Các phương tiện phổ biến nhất là gỗ sồi thường than lò, phòng muối tinh thể, và các cây gỗ thông phòng cháy, đổ mồ hôi. các cơ sở jjimjilbang khác bao gồm một tắm rừng hinoki, hầm lạnh một tảng đá, đất màu vàng kim tự tháp thiền phòng, nêfrit một tự nhiên kinh nghiệm phòng, và nhiều hơn nữa. Hầu hết các cơ sở jjimjilbang cao về nhiệt độ, ngoại trừ hầm lạnh đá lạnh và rừng tắm hinoki, mà là ở nhiệt độ phòng.

Oak Wood thông thường than Lò
Đây gỗ sồi lò than là một trong những chỉ của loại hình này ở Seoul, và sử dụng than củi gỗ sồi nóng lên phòng. Nhiệt sinh ra là tốt để giảm stress và thư giãn, và là một trong những phương tiện phổ biến nhất.
Có bốn phòng, từ nhiệt độ cao đến nhiệt độ vừa phải.Nếu bạn muốn sử dụng một trong hai phòng nhiệt độ cao hơn, khuyên rằng bạn mang vớ trước khi vào phòng. Ngoài ra, hãy chắc chắn để tắt tất cả các đồ trang sức của bạn, vì họ có thể thay đổi màu sắc do nhiệt độ cao.

Crystal Salt phòng
Ngay cả những viên gạch của bức tường được làm bằng muối, và trước khi vào phòng, bạn cần phải đặt trên một đôi vớ bông và nước mặn phun vào một miếng vải vinyl và nằm xuống hoặc ngồi trên đó, nơi bạn có thể cảm thấy cơ thể các chất thải để lại từ bàn chân của bạn. Một cặp vớ bông giá 1.000 ₩

BƯỚC 4 "xong"


Tốt nhất của tốt nhất: Hình ảnh của các Jjimjilbang

Top 3 quà vặt
Top 2 bữa ăn
Bibimbap: Một loạt các loại rau, trứng, và gạo được trộn lẫn trong một sốt tiêu Triều Tiên. Bibimbap là một trong những món ăn Hàn Quốc nổi tiếng nhất, được hưởng nhiều người nước ngoài.

Ttukbaegi Bulgogi: Thịt và rau được trộn lẫn với nước tương, đường, và nhiều hơn nữa. món ăn này là rất phổ biến trong người nước ngoài, đặc biệt là những thức ăn mới vào Hàn Quốc.

Top 1 Massage Chương Trình

Tread-cạo mặt: Râu tóc Fine mặt được loại bỏ bằng cách cạo thread, và làm cho việc đưa make-up trên tốt hơn và cải thiện lưu thông máu vào mặt và cho một làn da khỏe mạnh tìm kiếm.
Giá: 12.000 ₩ / Takes khoảng 40 ~ 50 phút / Địa điểm: Tầng 3Chăm sóc móng tay: Bạn có thể nhận chăm sóc móng tay tại trung tâm chăm sóc ở phía trước của phòng muối tinh thể.
Đánh giá: ₩ 7.000 ~ / Thời gian nó có phụ thuộc vào loại hình chăm sóc móng tay bạn đã chọn.
LỜI KHUYÊN
Các thread-cạo mặt và chăm sóc móng tay không phải là dịch vụ chỉ có sẵn. Các dịch vụ khác chăm sóc bao gồm các loại Chăm sóc da mặt, bảo dưỡng cơ thể, chăm sóc tóc, và các chương trình massage. Hầu hết đều nằm trên tầng đầu tiên trong da, tóc, các trung tâm massage thể thao, nhưng thread-cạo mặt chỉ có sẵn trên tầng 3 mở cửa cho phụ nữ mà thôi.


댓글 없음:

댓글 쓰기