2010년 7월 18일 일요일

một số món ăn tốt trong ẩm thực Hàn Quốc đã kêu gọi quốc tế là gì?

Hansik, hoặc thực phẩm Hàn Quốc, nói chung là rất bổ dưỡng và đang phát triển phổ biến quốc tế.

Bulgogi, thường được làm bằng thịt bò, là một trong những món ăn phổ biến nhất Hàn Quốc. lát mỏng thịt bò được ướp trong nước sốt đặc biệt trước khi được nướng với hành tây và nấm.

Một món ăn ngon là galbi, hoặc dày dạn xương sườn heo. Giống như bulgogi, ướp galbi là lần đầu tiên, sau đó nướng, thường là ngay tại bàn. Galbi là đặc trưng trong một loạt các món ăn, như galbijjim (sườn hầm thịt bò) và galbitang (thịt bò sườn súp).

Samgyetang, đó là truyền thống ăn vào những ngày mùa hè nóng nhất, là một con gà luộc toàn bộ trẻ trong nước dùng nhân sâm. gà là nhồi với cơm, và tỏi, hạt dẻ và táo tầu được thêm vào món canh.

Bibimbap, một món ăn nhiều gia vị hỗn hợp rau và lúa, là một yêu thích của các du khách đến Hàn Quốc. Việc lựa chọn các loại rau khác nhau, nhưng thường bao gồm giá đậu và fiddleheads. Thịt thường được bổ sung là tốt. ăn tối sẽ đặt tại dán của mình hạt tiêu đỏ, hoặc gochujang, dầu vừng vừa ăn, trước khi toàn bộ điều trộn cùng với một muỗng.

Các món ăn trên là phổ biến nhất trong số những người không muốn đi lạc quá xa khỏi con đường bị đánh đập khi nói đến thực phẩm. Những người đang sẵn sàng thử những điều mới, tuy nhiên, sẽ thấy không có kết thúc cuộc phiêu lưu ẩm thực tại Hàn Quốc.

댓글 없음:

댓글 쓰기