2010년 7월 19일 월요일

một số nhà thiết kế người Hàn Quốc nổi tiếng ở nước ngoài là ai?

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc đã theo dõi với sự hài lòng như một vài nhà thiết kế của họ đã có những tiến bộ đáng kể trong thiết kế ở cấp độ thế giới. Cho dù trong thời trang, đồ họa, vườn, hoặc mới hơn các lĩnh vực liên quan đến trò chơi kỹ thuật số và các trang web, người Triều Tiên với một flair cho thiết kế đang làm cho nhãn hiệu của họ ở nhà cũng như tại các thị trường lớn khác trên thế giới.

Triều Tiên đã thường xuyên được chú ý trong thiết kế tốt, với một trong những mốc quan trọng gần đây là tên gọi chính thức của Seoul như là thế giới Thiết kế Thủ phủ của năm 2010.

Soa Lee, một nghệ sĩ 3D, đã đạt được sự công nhận cao cho các nhân vật cô thiết kế cho series A3 của Redyan và trò chơi trực tuyến khác. Năm 2006, cô được đặc trưng trong 2 Exotique, một tiêu đề cuốn sách hàng đầu từ nghệ thuật kỹ thuật số cuốn sách xuất bản của nhà xuất bản đạn đạo mà giới thiệu các nhân vật kỹ thuật số tốt nhất từ các nghệ sĩ trên toàn thế giới.


Một số nhà thiết kế quần áo Hàn Quốc cũng đã giành được danh tiếng trong các trung tâm thế giới của thời trang nhiều. Tại thị trường Mỹ, Doo-ri Chung, Richard Chai và Y & Kei (người chồng và vợ của bộ đôi Gene Kang và Hanii Yoon) đã được công nhận là nhà thiết kế đang nổi lên để xem, mỗi sở hữu nhãn hiệu cùng tên bán tại cửa hàng bách hóa hàng đầu, cũng như là một chuỗi của A-danh sách danh nhân khách hàng. Trong khi đó, Paris đã rất thích André Kim, đầu tiên của Hàn Quốc nam thiết kế thời trang và Hàn Quốc đầu tiên bao giờ để hiển thị tại thủ đô Pháp, trong vài thập kỷ qua, trong khi những cái tên như Lie Sang-bong (người sử dụng Hangeul trong thiết kế của mình), Lee Young- hee (lãnh đạo của Hàn Quốc trong hanbok truyền thống) và Ji Haye (nhà thiết kế Hàn Quốc đầu tiên được mời làm thành viên khách của Chambre Syndicale de la Haute Couture tại Pháp) cũng đạt được sự công nhận trong cảnh Paris.Đàn ông mặc đồ thiết kế của Woo Young-mi, một staple Hàn Quốc tại Paris từ năm 2002, có một cửa hàng trong khu Marais hợp thời trang với một khối lượng bán hàng hàng năm là 17.500.000 €, đại diện lớn nhất của thương hiệu mang những người đàn ông Hàn Quốc tại Paris.

Các cặp vợ chồng Sulki & Choi Min, ban đầu được thiết kế đồ họa giáo dục bên ngoài Hàn Quốc, đang nổi tiếng với những dự án như thiết kế sản phẩm của họ cho MMMG (đối với "mm / miligam"), một trong những công ty thiết kế nổi tiếng của Hàn Quốc. Ghi nhận cho Chois bao gồm một giải thưởng Nghệ thuật của năm trong năm 2006 từ Hội đồng Nghệ thuật Hàn Quốc. Một nhà thiết kế nổi tiếng là Bae Soo-yeol, chủ tịch và người sáng lập MMMG. Trong công ty hàng đầu, Bae đã tinh chế hàng tồn kho của mình duy nhất và nhỏ gọn nhưng chất lượng hộ gia đình và văn phòng phẩm. Trong khi đó tại Hoa Kỳ, các sản phẩm của một số nhà thiết kế Hàn Quốc đã được thời gian gần đây đặc trưng như một phần của Bảo tàng New York Điểm đến "Nghệ thuật hiện đại của" loạt vào đầu năm 2009, trong đó Hàn Quốc là một quốc gia đặc trưng cùng với Nhật Bản và Brazil. Bộ sưu tập giới hạn thời gian-chỉ, mà đã được giới thiệu và có sẵn để bán, đặc trưng kiểu dáng quyến rũ của các nghệ sĩ Daniel Jo, Kim Dai-sung và Jae Song Keun-, cũng như từ các công ty thiết kế thân thiện môi trường sinh thái Mearry Đảng. Eco Đảng cũng làm việc chặt chẽ với The Beautiful Store, một cửa hàng tiết kiệm nổi tiếng tại Hàn Quốc.

댓글 없음:

댓글 쓰기