2010년 7월 18일 일요일

một số nỗ lực của các thành phố lớn trên khắp Hàn Quốc để nâng cấp giá trị thương hiệu của họ là gì?

Một số thành phố lớn trên khắp Hàn Quốc đang nỗ lực tung ra rộng rãi để nâng cấp hình ảnh của họ, với sự phát triển lớn và nỗ lực tiến hành trên cả nước.Seoul
Seoul có vô số dự án phát triển quy hoạch hoặc đang tiến hành để revamp nhìn của mình và nâng cao giá trị của nó, đặc biệt là một trung tâm kinh doanh. Thị trưởng Oh Se-hoon đã làm cho dự án lớn cho một thành phố xanh hơn Seoul ─ một trong những mục tiêu lớn đã được để làm cho một thành phố Seoul đi xe đạp, với kế hoạch triển khai cho một mạng lưới 88 km đường xe đạp, cũng như một hệ thống cho thuê xe đạp toàn thành phố cho cả hai giải trí-người tìm và commuters. Xe đạp lớn sang một bên, tuy nhiên, Thị trưởng Oh của sông Hangang Renaissance có nổi bật riêng. Dự án liên quan đến việc cải thiện tiếp cận cho người đi bộ đến sông bằng cách di chuyển đường cao tốc ven sông ngầm, dựng cầu đường đi bộ phong cách, xây dựng cơ sở vật chất cho thể thao nước bao gồm marinas thuyền, lắp đặt tháp sông xem, và nói chung là nâng cao ven sông không gian xanh và công viên, ví dụ như rách xuống bê tông kè và khôi phục nhà Hán để trạng thái tự nhiên của nó. Dự án cũng bao gồm việc cập nhật các huyện ven sông từ cụm nhà ở căn hộ nhỏ gọn để bay lên cao tầng; bằng việc xây dựng ─ ─ hơn là ra khỏi thành phố sẽ có thể bảo toàn diện tích đất nhiều, nơi mà nó kế hoạch để cài đặt không gian xanh rộng lớn.

Phục Hưng đang được thực hiện kết hợp với kênh đào Seoul-Incheon dự án để kết nối Seoul với biển Tây để bổ sung cho kinh doanh và cơ sở hạ tầng văn hóa đang được phát triển trong khu vực Yongsan và Yeouido. Cụ thể, thành phố sẽ phát triển khu vực Yongsan như là một khu kinh doanh quốc tế và Yeouido như là một trung tâm tài chính quốc tế. Yongsan sẽ được phát triển theo một thiết kế được gọi là "21 quần đảo," của kiến trúc sư nổi tiếng quốc tế Daniel Libeskind. Trong khi đó, Yeouido sẽ trải qua đổi mới phong phú, để refit nó như là một trung tâm tài chính quốc tế, với sự phát triển bao gồm khu phức hợp đa-Seoul Trung tâm Tài chính Quốc tế và Parc.1 ─ thiết kế bởi người chiến thắng giải thưởng Pritzker Chúa Richard Rogers và hiện đang được xây dựng.

Seoul cũng là nỗ lực để biến mình thành một thành phố thiết kế, có trong năm 2007 chỉ giành được là thiết kế thế giới Thủ đô năm 2010.Các thiết kế Seoul Olympic 2009 cũng được tổ chức vào mùa thu năm 2009 để kỷ niệm mà chỉ. Như vậy, sự phát triển như Thiết kế Dongdaemun Park & Plaza ─ thiết kế bởi Zaha Hadid ─ đang dùng trí trung tâm. Những nỗ lực khác thực hiện để nâng cấp hình ảnh của các huyện khác nhau của Seoul bao gồm đường phố loạt thiết kế, triển khai thực hiện trong các khu phố như khu vực xung quanh Gangnam Station, Olympic Road ở Jamsil, và Daehangno. Cuối cùng, Seoul cũng đã tung ra nhiều cuộc thi cho việc thiết kế các sự cài đặt để sử dụng-công cộng như ghế đá, thùng rác, và hàng rào bên đường.

댓글 없음:

댓글 쓰기