2010년 7월 19일 월요일

một số sự kiện quan trọng toàn cầu sắp tới tại Hàn Quốc là gì?

Hàn Quốc có một loạt các sự kiện toàn cầu sắp tới trong vài năm tới.

Hàn Quốc sẽ được lưu trữ các tập đoàn của 20 (G-20) Hội nghị thượng đỉnh để phối hợp chính sách kinh tế trong Ngày 11-Ngày 12 tháng 11, năm 2010, sau một cuộc họp trước tại Canada vào tháng Sáu năm đó. G-20, mà sẽ bây giờ chủ yếu thay thế vai trò của hiện tại Group của Tám (G-8), đã đồng ý để thu thập một năm một lần cho một hội nghị thượng đỉnh thường xuyên bắt đầu từ năm 2011.Hàn Quốc sẽ là người đầu tiên không G-8 quốc gia nắm giữ trách nhiệm quản lý toàn cầu kể từ khi chuyển từ G-8 đến G-20.


Trong lĩnh vực thể thao, thành phố Daegu sẽ đóng máy vào năm 2011 Hiệp hội quốc tế của Liên đoàn Điền kinh Thế giới Giải vô địch điền kinh. Sự kiện này dự kiến sẽ tính năng một số 2.000 vận động viên tham gia trong 46 lĩnh vực khác nhau. Trong năm 2014, Hàn Quốc sẽ đóng máy vào tầm châu Á lần thứ ba. Sau sự kiện thành công trong năm 1986 (Seoul) và 2002 (Busan), châu Á Games 17 sẽ được diễn ra tại Incheon. The Universiade, đôi khi được gọi là Đại học Thế giới Games, sẽ tổ chức các trò chơi mùa hè của mình tại thành phố Gwangju vào năm 2015. Hàn Quốc cũng sẽ tổ chức Công thức đầu tiên của mình Một sự kiện trong năm 2010, như là Hàn Quốc hàng năm sẽ tổ chức Grand Prix đua đầu tiên của mình tại Hàn Quốc vi mạch quốc tế của tỉnh Jeolla.

Trong giữ với sự nhấn mạnh của Hàn Quốc về tầm quan trọng của truyền thống, các Folkloriada Thế giới, một lễ hội biểu diễn văn hóa dân gian được tổ chức mỗi bốn năm dưới sự bảo trợ của Hội đồng Quốc tế của Tổ chức Văn hoa dân gian lễ hội và dân gian Nghệ thuật (CIOFF), sẽ được tổ chức tại thành phố Anseong, tỉnh Gyeonggi.

Sau khi tổ chức thành công của hội chợ triển lãm năm 1993 tại Daejeon, những giải thích quốc tế sẽ được trở về Hàn Quốc vào năm 2012, lần này tại thành phố Yeosu trên bờ biển phía nam của Hàn Quốc. Với chủ đề "The Living Dương và biển," giải trình sẽ nhấn mạnh thực hành bền vững và bảo tồn môi trường ven biển.

Ngoài ra, Hàn Quốc sẽ tổ chức Liên Hợp Quốc tổ chức du lịch thế giới (UNWTO) cuộc họp chung vào năm 2011. Hội nghị dự kiến sẽ cung cấp nền tảng tối ưu để lộ Hàn Quốc đến với thế giới. Sự kiện này sẽ mang đến cho đất nước không chỉ có chức sắc của các nước thành viên và bigwigs của các tổ chức du lịch của nó, mà còn trong nội bộ từ các ngành công nghiệp hàng không và tour du lịch và nhà văn trên toàn thế giới.

댓글 없음:

댓글 쓰기