2010년 7월 21일 수요일

Mt.Namsan

Một báo lá cải của Hàn Quốc một lần tiến hành một cuộc khảo sát yêu cầu người nước ngoài về các tour du lịch đêm nổi tiếng nhất tại Seoul. Kết quả của cuộc khảo sát cho thấy, Mt. Namsan là tour du lịch đêm nổi tiếng nhất trong số người nước ngoài tại Seoul. Mt.Namsan có vị trí trung tâm của Seoul, và trên đỉnh núi ngồi Seoul Tower mà từ đó tất cả các trung tâm thành phố Seoul có thể được quan sát thấy. Ngoài ra, huyện trung tâm thành phố lớn như Myeong-dong và Chongno, và các điểm du lịch như Deoksugung, Gyeongbokgung, cung điện Changdeokgung và Jongmyo Shrine được đặt gần Mt. Namsan, làm cho nó lý tưởng cho một tour du lịch kết hợp. Đối với phiên bản này, bà Kim Gyeong-hwa, một thế hệ thứ hai của Hàn Quốc-Đức, và bạn trai David viếng thăm Mt. Namsan vào ban đêm.


[Mt. Namsan Night Hành trình du lịch của hwa-Gyeong & David]

17:00 Mua sắm và ăn vặt ở Myeong-dong - - 06:00 - Horrorwood kinh nghiệm - 06:50 - Trả cáp treo Namsan bằng taxi (5 ~ 10 phút) - Di chuyển đến Seoul Tower cáp treo - 07:30 - Night xem tại Seoul Tower Observatory - 08:00 - Ăn tối tại nhà hàng Seoul Tower.

17:00 - Mua sắm và Việc Ăn Nhẹ ở Myeong-dong
Gyeong-hwa muốn mua một đĩa CD các bài hát tiếng Hàn cho người bạn Hàn Quốc-Đức bà ở Đức, vì vậy cô đã đi mua sắm ở Myeong-dong với David. Myeong-dong là một huyện trung tâm mua sắm gần Mt. Namsan. David cho biết ông là từ một tỉnh ở Đức và ông chưa bao giờ thấy một con đường với rất nhiều người, do đó, ông được bận rộn chụp hình. Gyeong-hwa muốn mua một đĩa CD bất hợp pháp từ một thương gia trên đường phố. Vì vậy, các phóng viên đưa cô đến một cửa hàng kỷ lục. Tất cả các đĩa CD bán trên đường phố là bất hợp pháp. CD bất hợp pháp có chất lượng kém, và đôi khi các bài hát được liệt kê là khác nhau từ các bài hát ghi trên đĩa CD. Vì vậy, nó là tốt hơn không phải để mua chúng. Bởi vì Gyeong-hwa và David trông mệt mỏi, các phóng viên đã cho sữa chua một / cửa hàng băng cạo, mà đã trở thành khá phổ biến ở Hàn Quốc.
* Sữa chua ít chất béo cạo băng: 4.500 won18:00 - Kinh nghiệm Horrorwood
Trong mùa hè năm 2004, một kinh dị phổ biến kinh nghiệm đã được mở cửa tại khu đồng-Myeong. Đó là Horrorwood tại Migliore Myeong-dong. Sau khi nhìn xung quanh Migliore một trung tâm thời trang nổi tiếng, vợ chồng Đức đứng đầu cho khu kinh dị trên tầng 8 và 9. Kinh nghiệm kinh dị chính nó là vui vẻ, nhưng nhìn vào những người bị khủng bố cũng rất thú vị.


07:30 - Night View Tower tại Đài quan sát Seoul
Sau khi trải qua Horrorwood, chúng tôi đã đi ngầm qua Exit 6 của Myeongdong Station, mà là ngay bên cạnh tòa nhà Migliore, và vượt qua dưới đường đến Exit 3. Chúng tôi lấy một xe taxi và đi cho Mt.Namsan cáp treo lên nền tảng. Việc đi xe lên đến Seoul Tower trên một cáp treo nổi tiếng với các điểm đêm của mình. Sau khi ra khỏi cáp treo, đi lên trong vài phút và bạn sẽ thấy Seoul Tower. Gần lối vào, mua vé từ một máy bán vé tự động, và đi thang máy để quan sát tháp Seoul. Đối với một nightscape đẹp, tốt nhất là để đi đến đó sau khi 6:00 vào mùa đông và sau khi 8:00 vào mùa hè.


[Seoul Tower & lân cận của nó]

<>


<><>


<><>20:00 - Ăn tối tại nhà hàng Sky việc quay vòng ở Seoul Tower
Có một nhà hàng trên tầng 1 và thứ 4 của Tháp Seoul Observatory. Cả hai nhà hàng xoay 360 độ. Trong hai, chúng tôi dined tại nhà hàng xoay Sky, được gần đây đang mở trên tầng 1. nhà hàng phục vụ thức ăn Hàn Quốc và phương Tây thức ăn trong một khung cảnh lãng mạn, thu hút nhiều cặp vợ chồng trẻ và du khách đến ăn cơm trưa ở đó.Phải mất 55 phút để các nhà hàng để thực hiện một vòng quay 360 độ, do đó, mọi người có thể xem một nightscape 360-degrre của Seoul trong khi ăn uống.
- Lean Beefsteak ₩ 35.000 /
Set Menu Tower đặc biệt 35.000
- Giờ hành 10:00 ~ 10:45 (Lệnh lấy cho đến khi 22:00)
- Liên hệ +82-2-777-0010 (Hàn Quốc) /
Điện thoại du lịch Hàn Quốc +82-2-1330 (tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc)

댓글 없음:

댓글 쓰기