2010년 7월 21일 수요일

Mùa hè của Hàn Quốc Thực phẩm stave Off The nhiệt!

Mùa hè ở Hàn Quốc khai mạc vào tháng Sáu, và mang lại với nó các thời kỳ mưa lớn cuối cùng cho đến giữa tháng bảy và nhiệt độ oi bức. Khi những ngày này nóng và ẩm đến, người ở trong nhà, nơi mà tất cả mọi người giữ điều hòa không khí mát mẻ, hoặc ghé thăm công viên, trung tâm vui chơi giải trí, và công viên nước để tận dụng tối đa thời tiết nóng và có một số vui vẻ.

Tuy nhiên, có một cách để người Hàn Quốc và người nước ngoài để đánh bại các nhiệt và luôn khỏe mạnh trong mùa hè này. Ăn! Không chỉ bất cứ điều gì, nhưng ăn các món ăn Hàn Quốc đặc biệt là chuẩn bị cho mùa hè! Đọc tiếp để tìm ra các loại thực phẩm sẽ khôi phục lại sức mạnh của bạn và làm mới tinh thần của bạn trong mùa hè này.


Soup cho linh hồn của: Chicken Soup Sâm, Samgyetang

Soup for the Soul: Chicken Ginseng Soup, Samgyetang
Tại Hàn Quốc, thời gian nóng nhất của năm được gọi là Boknal, trong đó tạm dịch nghĩa là "những ngày con chó của mùa hè".Boknal cuối khoảng một tháng, và trong thời gian này người Hàn Quốc ăn thức ăn lành mạnh để thử và giữ sức mạnh của mình trong thời tiết nóng. Ngày đầu tiên của Boknal được biết đến như Chobok, và năm nay nó rơi vào ngày 14 Tháng Bảy. Ngày Chobok, ăn truyền thống Hàn Quốc Chicken Soup Sâm (Samgyetang).

Kể từ khi Samgyetang rất cao giá trị dinh dưỡng, nó làm trẻ lại cơ thể cũng đáng kể. Món ăn được chuẩn bị bằng cách loại bỏ cơ quan nội tạng của gà, thêm tỏi, gạo nếp, táo tàu, rễ gừng cam thảo,, và các loại khác nhau của các loại thảo mộc, và đun sôi tất cả các thành phần với nhau. món ăn là một cách tuyệt vời để chinh phục mệt mỏi và kiệt sức trong những tháng nóng.

Mặc dù nó có vẻ lạ để ăn một món ăn nóng trong thời gian mùa hè, bạn có thể nói rằng Samgyetang "lửa chiến đấu với lửa". Hàn Quốc tin rằng nếu bạn nóng lên bên trong cơ thể của bạn với một món canh nóng, sau đó bên ngoài của cơ thể bạn sẽ thực sự cảm thấy lạnh hơn. Bạn cũng có thể thêm một số thành phần khác nhau cho món ăn này. Mặc dù giá có thể là một dốc nhỏ, bạn có thể muốn thử vô cùng bổ dưỡng Abalone Samgyetang.


Ngọt, cay, và Chicken chewy, Jjimdak
Sweet , Spicy, and Chewy Chicken, Jjimdak
Với samgyetang (súp gà nhân sâm) và jjimdak (dày dạn và simmered gà), thịt gà chắc chắn là một món ăn tinh túy mùa hè. Jjimdak được thực hiện với gà đó đã được chuẩn bị, ớt, nấm, cà rốt, và rau quả khác. Cuối cùng, tinh bột mì được thêm vào và món ăn được nấu chín lại ở nhiệt độ cao. Món này được đặc trưng bởi spiciness của nó, do đó, nó là tốt để ăn với dongchimi (kimchi củ cải chảy nước) trên mặt.

Lấy lại bị mất cảm giác ngon miệng với cá chình nướng, Jangeo-gui
Regain lost appetite with broiled eel, Jangeo-gui
Khi mùa hè đến, nó rất dễ dàng để mất cảm giác ngon miệng của bạn. Nếu bạn đang cảm thấy thấp, lươn nướng cung cấp một tăng rất lớn. Cá chình có chứa Vitamin A, Vitamin E và rất tốt cho tuần hoàn máu. Nó cũng được cho là hữu ích trong việc tăng cường sức chịu đựng. Nhiều du khách đi du lịch đến Hàn Quốc mà thưởng thức món ăn này.

Có hai cách nấu ăn Jangeogui, lươn nướng. Một cách là mùa giải đầu tiên nó với các loại gia vị khác nhau như dán ớt, đường, nước xốt đậu tương, tỏi và gừng băm, dầu mè, và sau đó nướng cá chình.Cách khác là mùa giải chỉ lươn với muối và sau đó nướng nó.Jangeo-deopbap, gạo đứng đầu với cá chình nướng cũng là một món ăn phổ biến. Các thị xã Pungcheon và Paju nổi tiếng với Jangeogui.Pungcheon trong tỉnh Jeollabuk-do là trên một cửa sông, do đó, eals đánh bắt ở Pungcheon rất ngon. Ngoài ra còn có nhiều nhà hàng nổi tiếng ở Paju Jangeogui ở tỉnh Gyeonggi-do, mà là ở ngoại ô Seoul.


Cool Down với Mì lạnh, Naengmyeon & Kongguksu
Cool Down with Cold Noodles, Naengmyeon & Kongguksu Trong mùa hè, người Hàn Quốc thích ăn mì lạnh, mì đậu lạnh, và Kimchi mì. Naengmyeon (mì lạnh), được làm từ lúa mạch, được hưởng nhiều người Hàn Quốc, và các món ăn đã từng là một mặt hàng đặc sản ở Bắc Triều Tiên, nơi nó được thực sự ăn trong mùa đông. mì phong cách Bắc Triều Tiên, Pyeongyang Naengmyeon và Hamheung Naengmyeon, giờ đây đã nổi tiếng khắp Hàn Quốc. Có hai loại mì lạnh: naengmyeon-Mul (kiều mạch mì trong nước luộc ướp lạnh) và naengmyeon-bibim (mì kiều mạch lạnh với rau, thịt và nước sốt). Mul-naengmyeon bao gồm thịt bò thái lát, trứng luộc, dưa chuột, và lê, trong khi naengmyeon bibim-cũng có nhiều gia vị nóng và gia vị.

Cool Down with Cold Noodles, Naengmyeon & Kongguksu Kongguksu (mì trong món súp đậu trắng ướp lạnh), được làm từ đậu mặt đất, là một món ăn tốt cho những người đã mất đi sự thèm ăn của họ. Kimchi mì, được làm từ một hỗn hợp của nước dùng kimchi và canh thịt, cũng là một đặc sản mùa hè. mì kimchi có hương vị đặc biệt của kimchi, đó là nấu chín một thời gian dài, và thịt được thêm vào để tăng hương vị của món ăn. Gạo có thể được thêm vào thay vì mì để làm cho nó thậm chí heartier.


Bingsu, nước đá sữa chua ngọt tráng miệng với đậu đỏ và lớp trên bề mặt trái cây.
Bingsu, ice yogurt dessert with sweet red beans and fruit toppings.
Cũng như kem thường xuyên, một món ăn truyền thống được gọi là "Bingsu" là rất phổ biến tại Hàn Quốc trong mùa hè. Cạo băng được pha trộn với trái cây, bánh gạo, sữa, kem, và xi-rô. các thành phần khác cũng được thêm vào để tạo ra các loại Bingsu. Tùy thuộc vào thành phần bạn thêm nhiều hơn, Bingsu có một tên khác nhau, như Sweet Red Bean Bingsu, trái cây Bingsu, Trà xanh Bingsu, và cà phê Bingsu.
Nếu bạn muốn thử ngọt Bingsu đậu đỏ với hương vị tinh khiết của nó ban đầu, sau đó là quán cà phê Bột Top là khuyến khích mạnh mẽ.Chìa khóa cho sự thành công của quán cà phê này đó là nó bị mắc kẹt vào cách làm truyền thống của Bingsu. Các quán cà phê không sử dụng phụ gia thực phẩm nhân tạo. Thay vào đó, nó sử dụng cũng chỉ luộc đậu đỏ và hoa quả tươi như là thành phần. Bữa ăn đầu nằm trên tầng 5 của Cục Hyundai Store tại Apgujeong-dong ở Seoul. Ngoài ra, trà nổi tiếng với các bingsu trà xanh và các quán cà phê nổi tiếng với các lớp trên bề mặt trái cây đa dạng của nó.

댓글 없음:

댓글 쓰기