2010년 7월 21일 수요일

Nanta và Hotel PlazaNó không phải là cường điệu khi nói rằng Gwanghwamun là trái tim của Seoul và trung tâm văn hóa, lịch sử, và du lịch trong thành phố.Nó đã được trên đường phố rất của Gwanghwamun rằng Quỷ đỏ, người hâm mộ bóng đá của Hàn Quốc mặc áo đỏ, tụ tập để cổ vũ đội tuyển quốc gia trong World Cup 2002. Các bãi cỏ tại Seoul Plaza, trước Seoul City Hall, cũng là một điểm đến thú vị. Không khí được làm đầy với các điểm tham quan sôi động và âm thanh của buổi biểu diễn khác nhau và biểu diễn. Người tụ tập trên bãi cỏ để picnic dưới ánh mặt trời, thêm vào không khí lễ hội.
Khi gió mùa đông lạnh bắt đầu thổi, Gwanghwamun là miền địa phương đầu tiên ăn mặc tự lên trong màu sắc sống động. Các cây Giáng sinh đầu tiên lớn nhất là được dựng lên trên thảm cỏ xanh của Seoul Plaza, và bóng đèn nhỏ chiếu sáng các đường phố như đom đóm vô số. Năm nay, lễ hội tâm trạng culminates với Luminarie, một sự kiện mà sẽ enliven các đường phố nhiều hơn, từ Trung tâm Sejong cho nghệ thuật biểu diễn xuống Jeongdong Giáo Hội. Là nơi để ăn cơm trưa trong khi thưởng thức một hoàn hảo bird's-eye-view của Gwanghwamun là khách sạn Plaza, phải qua từ Seoul City Hall.Khách sạn có một số nhà hàng, và trong số này, các nhà hàng Pháp Topaz trên tầng 22 là nơi phổ biến cho các cặp vợ chồng và gia đình những người muốn kỷ niệm một dịp đặc biệt.
Như tháng mười hai tháng đến gần một, phóng viên của chúng tôi dành một buổi tối tuyệt vời với KNTO e-Marketing Team thiết kế web Koo Min-hee (23) tại khách sạn Plaza Topaz, sau khi tham dự một buổi biểu diễn của show hit lâu nay, Nanta .16:00 Thưởng thức một diễn Nanta
Bà Koo Min-hee đã được đặc biệt là thấy vui mừng về việc thực hiện Nanta, lưu ý rằng cô đã chờ đợi kể từ khi mở cửa trong tháng 7 năm 2000. Cô muốn cuối cùng đã thành sự thật trong Tháng Mười Hai năm 2004. Trước khi hiển thị, cô mua một chiếc mũ của đầu bếp như một trong những mòn của người biểu diễn Nanta. Và từ thời điểm cast đến trên sân khấu, họ vận chuyển đối tượng đến một lĩnh vực mới của sự phấn khích.
Bà Koo xông vào sóng của tiếng cười, vỗ tay trong suốt hiển thị, và chiding mình một lần nữa cho chờ đợi quá lâu để xem nó. Thông tin về 70-80% của người xem đã được du khách nước ngoài cũng vỗ tay và cười với sự nhiệt tình tuyệt vời. Bởi vì Nanta được dựa trên hành động nhịp nhàng và nét mặt, nó có phổ kháng cáo cho bất kỳ khán giả.


Nanta Performance    Entrance to the Performance HallInside the Performance Hall
18:00 Plaza Hotel Topaz

Nằm trên từ Seoul City Hall, khách sạn Plaza là địa điểm ưa thích của phương tiện truyền thông để chụp ảnh trong thời gian World Cup 2002. Khách sạn có chín nhà hàng. Topaz, trên tầng 22, cung cấp một cái nhìn tuyệt vời của các đường phố của Seoul. Không có thắc mắc nó là một điểm phổ biến cho đề nghị kết hôn lãng mạn, hoặc chỉ cho họ có được-họp.
Nếu bạn muốn có một bàn bên cửa sổ, hãy chắc chắn để làm cho một đặt trước bằng điện thoại hoặc trên internet. Ngay cả các ngày trong tuần, tỷ lệ đặt phòng cho các bảng phía cửa sổ là 100%.
Front view of the Plaza Hotel    You have to eat to believeSalad served in a variety of dressings  
Inside view of Topaz   Seafood DishTopaz’s signature steak
Menu và Giá: Course A - ₩ 85.000, Course B - 100.000 won (10% thuế và phí dịch vụ không bao gồm)
Giờ hoạt động: Ăn trưa 11:30-14:30 / Dinner 18:00-22:00 / BAR 12:00-23:00 (Đóng cửa vào Chủ nhật và ngày lễ)
Liên hệ: +82-2-310-7374
Trang chủ: http://www.seoulplaza.co.kr (Hàn Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật)


20:00 Đi Gwanghwamun
Giãn rộng của đường cao tốc giữa Trung tâm Sejong cho nghệ thuật biểu diễn và Seoul City Hall là một kỳ 16 làn xe. Ở đây, đèn pha của ô tô tăng tốc, đèn đường của thành phố, và sáng sủa, dấu hiệu neon đầy màu sắc kết hợp để tạo ra một cảnh đêm exuberant.
Vào mùa đông, một cây Giáng sinh cao là được dựng lên trên quảng trường Seoul cỏ bọc ở phía trước của Seoul City Hall, thêm vẻ đẹp nhiều hơn để các đường phố.
Numerous streetlamps light the streetsLuminarie in front of Seoul City HallLuminarie in front of Jeongdong Church

댓글 없음:

댓글 쓰기