2010년 7월 18일 일요일

Thế nào là jjimjilbang, và làm thế nào để mọi người dành thời gian đó?

Jjimjilbang, khu phố của bạn theo phong cách Hàn Quốc phòng tắm hơi, spa kiêm, đóng một vai trò quan trọng trong văn hóa Hàn Quốc.Họ là một trong những nơi yêu thích của Hàn Quốc 'để thư giãn và xã hội.

Tất cả các phức jjimjilbang chứa một tắm (mogyoktang công cộng) phần, nơi mà khách chà kỹ, sử dụng nhỏ, vải thô để chà đi lớp ngoài của tế bào da chết. Tuy nhiên, trước khi vào phần này tắm, một trong những đầu tiên phải rửa mình trong mưa rào xung quanh các cạnh của mogyoktang. Phần mogyoktang bồn chứa một số ngâm, nhiều tính năng thành phần tự nhiên như trà xanh hoặc nhân sâm.
Rửa trong mogyoktang, tuy nhiên, chỉ là một phần của kinh nghiệm jjimjilbang. Từ đây trở đi, khách hàng don quần áo rộng rãi cung cấp tại lối vào, định cư cho bất kỳ số giờ trong các phòng của các mức độ khác nhau của nhiệt độ và độ ẩm. phòng tắm hơi được làm từ vật liệu khác nhau, như trái đất vàng, khoáng sản, đá quý, muối, theo lý thuyết đó, khi bạn đổ mồ hôi, cơ thể bạn phát hành độc tố và chất thải và hấp thụ tốt năng lượng và khoáng chất từ mỗi phòng.

jjimjilbang A không chỉ là nơi để điều trị làm đẹp, tuy nhiên. Ngoại trừ phần tắm của họ, phần lớn Coed jjimjilbang ─ bao gồm nhiều tiện nghi giải trí của họ, chẳng hạn như PC bangs (phòng PC) và DVD bangs (phim phòng) ─ gia đình rất nhiều và các nhóm bạn bè thường đến cho một số xã R & R. Cuối cùng, nó là cơ hội cho xã hội hoá trong một không gian khép kín, tiện nghi, miễn phí từ mối quan tâm bên ngoài, cung cấp cho jjimjilbang khiếu nại lâu dài của họ.

Tổ chức du lịch Hàn Quốc có một danh sách của 50 lò xo lớn nóng, nhà tắm, spa và jjimjilbang trong nước, nơi mà hầu hết các spa đầu Seoul và jjimjilbang, ví dụ, có thể được tìm thấy: http://english.visitkorea.or.kr/ enu/SI/SI_EN_3_6.jsp? cid = 626.600.

댓글 없음:

댓글 쓰기