2010년 7월 15일 목요일

Nấu ăn và ănGạo vẫn là lương của chế độ ăn uống của Hàn Quốc, và hầu hết người Hàn Quốc ăn ở gần như tất cả các bữa ăn. Một bữa ăn điển hình bao gồm gạo, một số loại súp hoặc món hầm, món ăn phụ khác nhau (chủ yếu là các loại rau khô) và thịt. Kimchi (rau lên men với muối và gia vị) chắc chắn là món ăn phụ thường gặp nhất.

Trong số các món ăn Hàn Quốc, bibimbap (cơm trộn với rau), bulgogi (ướp thịt bò) và galbi (sườn bò hoặc thịt heo) là những mục yêu thích của cả Hàn Quốc và người nước ngoài.

Ngày nay, nhiều người Hàn Quốc đang ăn nhiều hơn và nhiều hơn nữa phương Tây, Nhật Bản, và Trung Quốc, với một số người trẻ tuổi thậm chí thích pizza hơn kim chi.

Phía tây và các loại thực phẩm dân tộc khác cũng như các món ăn hỗn hợp có sẵn trong một số ngày càng tăng của nhà hàng. Một lựa chọn rộng của nhà hàng hợp thời trang có thể được tìm thấy trong các lĩnh vực như Itaewon, Insa-dong và khu vực Gangnam.
Ngoài ra, có rất nhiều gia đình được quốc tế biết đến chuỗi nhà hàng như TGIF và ăn thức ăn nhanh như McDonald's và Burger King.

댓글 없음:

댓글 쓰기