2010년 7월 19일 월요일

Ngày lễ chính thức Hàn Quốc


New Year's Day (Ngày 1 tháng 1 năm 2010)
Ngày đầu tiên của năm mới được công nhận và tổ chức.

Seollal (Ngày 13-15 Tháng 2, 2010)
Lunar New Year's Day (Seollal) là một trong những sự kiện truyền thống quan trọng nhất của năm, vẫn còn nhiều hơn đáng kể so với 01 tháng 1. Hầu hết các doanh nghiệp đang đóng cửa, và người dân phải mất vài ngày đi thăm quê mình được với gia đình. Các thành viên của gia đình dậy sớm, đưa vào quần áo của họ tốt nhất, và cung tất cả mọi người để người cao tuổi của họ như là một tái khẳng định quan hệ gia đình. Lễ được tổ chức với thực phẩm chuẩn bị đặc biệt như ttokguk và manduguk. Người chơi trò chơi truyền thống hoặc thả diều, và spin tops.

Phong trào độc lập Day (ngày 01 Tháng Ba năm 2010)
ngày này kỷ niệm Tuyên ngôn Độc lập tuyên bố thành lập ngày 01 tháng ba năm 1919, trong khi theo thực dân Nhật Bản. Một đọc của việc kê khai diễn ra trong một buổi lễ đặc biệt tại Tapgol Park ở Seoul, nơi mà các tài liệu lần đầu tiên được đọc cho công chúng.

Children's Day (ngày 05 tháng 5 năm 2010)
Ngày hôm nay, cha mẹ những người ít ăn mặc của họ và đưa họ đến công viên của trẻ em, công viên vui chơi giải trí, vườn thú, hoặc rạp chiếu phim cho một ngày đầy vui nhộn và trò chơi.

Phật sinh nhật (21 Tháng Năm 2010)
Ngày 8 âm lịch lần thứ 4. Xây dựng, nghi lễ trang trọng được tổ chức tại nhiều ngôi chùa trên toàn quốc và lồng đèn được treo trong sân đền. Các chủ nhật trước ngày sinh nhật của Đức Phật những lồng đèn được thắp sáng và mang trong cuộc diễu hành vào buổi tối.


Memorial Day (Ngày 06 tháng 6 năm 2010)
Memorial Day là dành để tôn vinh những người lính và dân thường người đã cho cuộc sống của họ cho đất nước của họ. Lễ lớn nhất được tổ chức tại Nghĩa trang Quốc gia ở Seoul.

Ngày Giải phóng (15 tháng tám 2010)
Ngày này để kỷ niệm sự chấp nhận từ ngữ Nhật Bản của Đồng Minh đầu hàng và giải phóng các kết quả của Hàn Quốc trong năm 1945.

Chuseok (Ngày 21-Ngày 23 tháng 9, 2010)
Chuseok là một trong những quan trọng nhất của năm nay ngày lễ truyền thống. Nó được tổ chức vào ngày 15 của tháng thứ tám âm lịch. Chuseok là thường được gọi là Hàn Quốc ngày tạ ơn. Đó là một kỷ niệm của mùa thu hoạch và tạ ơn cho bounty của trái đất.Gia đình các thành viên đến từ khắp nơi trong nước đến thăm ngôi nhà tổ tiên của họ.

Quốc gia Foundation Day (ngày 03 tháng mười năm 2010)
ngày này kỷ niệm thành lập của dân tộc Hàn Quốc trong năm 2333 TCN do Dangun thần-vua huyền thoại. Một buổi lễ đơn giản được tổ chức tại một bàn thờ trên đầu trang của Mt. Manisan, Ganghwado tỉnh. bàn thờ được nói đến đã được dựng lên bởi Dangun cung cấp nhờ có cha và ông nội ở trên trời.

Giáng sinh (ngày 25 tháng 12 2010)
Giáng sinh là quan sát như là một ngày lễ quốc gia tại Hàn Quốc cũng như ở nhiều nước khác.


Ngày đặc biệt
Ngày Lao động (ngày 01 tháng 5)
Mặc dù lao động không phải là một ngày nghỉ quốc gia, ngân hàng và các cơ sở kinh doanh đều đóng cửa, và nhiều người tận hưởng một ngày nghỉ.

Phụ huynh 'Day (Ngày 8 tháng 5)
Con trai và con gái thể hiện tình yêu và sự tôn trọng của họ cho cha mẹ của họ vào ngày này.
Phụ huynh 'Ngày không phải là một kỳ nghỉ quốc gia. Ngân hàng và các cửa hàng được mở cho kinh doanh.

Hiến pháp Day (Ngày 17 tháng bảy)
Tưởng niệm các tuyên ngôn của Hiến pháp Hàn Quốc đã được thực hiện trên 17 tháng 7 năm 1948.

Hangeul Day (ngày 09 tháng 10)
Hangeul Day, nếu không được gọi là Hangeul Tuyên Ngôn Day hoặc Hàn Quốc chữ cái Day, là một kỷ niệm tổ chức vào ngày 09 tháng 10 tại Hàn Quốc để ghi nhớ việc tạo ra Hangeul, bảng chữ cái bản địa của đất nước như tuyên bố đã được xuất bản của Hunmin Jeongeum vào ngày này năm 1446.

댓글 없음:

댓글 쓰기