2010년 7월 16일 금요일

những món quà thông thường cho các bên housewarming là gì?

Có nhiều lựa chọn cho quà tặng housewarming, mà có xu hướng về phía mặt thực tế. quà tặng Housewarming có thể phối hợp riêng.Nếu đi du lịch đến một ngôi nhà mới với đồng nghiệp, nhóm có thể bơi tiền để mua các vật phẩm đắt tiền hơn như lò vi sóng hoặc đóng khung tái tạo các tác phẩm của các nghệ sĩ như Gustav Klimt và Auguste Renoir.

symbolicHai món quà phổ biến được giặt tẩy và giấy vệ sinh, quà tặng mà cũng xảy ra được truyền với ý nghĩa tượng trưng. Chất tẩy rửa, khi trộn với nước, froths ra thành rất nhiều bong bóng, điều này tượng trưng cho sự thịnh vượng. Giấy vệ sinh, trong khi đó, là lâu dài và liên tục và thông suốt unrolls, điều này là có nghĩa là để tượng trưng cho cuộc sống unfolding suốt cho người cư ngụ mới của các nhà.Một mục phòng tắm phổ biến là bidet điện tử.

Trong số các nhà bếp phổ biến cho làm quà tặng housewarming là thực phẩm desiccators phế liệu, bộ đất nung và các nhà sản xuất cà phê. các mục khác như rượu vang, đồng hồ treo tường, bộ công cụ, bình chữa cháy và bánh cũng được chào đón. Đối với người ăn lành mạnh, trái cây nhiều màu sắc được đánh giá. Đối với những người yêu màu xanh lá cây, trồng cây trong chậu có thể là một lựa chọn tốt. Một loài ưa thích là Sansevieria trifasciata, cũng gọi là tiếng mẹ đẻ trong luật pháp hoặc thực vật rắn. Không chỉ các nhà máy cần bảo trì tối thiểu, nhưng nó cũng phục vụ cũng như một bộ lọc không khí trong nhà tự nhiên do khả năng của mình để loại bỏ các chất độc như ôxít nitơ và formaldehyde.

Một số lựa chọn quà tặng cũng có thể được thực hiện tùy thuộc vào tình hình của người nhận. Người cao tuổi sẽ được hưởng phụ kiện thoải mái như đồ lót dài và massagers nóng.

Housewarming không chỉ liên quan đến các cư dân mới của nhà nhận được quà tặng. Trong thực tế, các cư dân mới thường sẽ mang lại xung quanh bánh gạo đậu đỏ cho hàng xóm mới của họ như một cách để thiết lập quan hệ tốt đẹp và đặt nền móng cho định cư tập thể hài hòa.

Sự nhấn mạnh cao diễu đúng housewarming dường như xuất phát từ hải quan trong xã hội Hàn Quốc housewarming nông thôn, nơi truyền thống có giá trị cao. Trong những cộng đồng, ngày được đặc biệt lựa chọn cho các cư dân để vào nhà mới của họ, và các vị thần hợp được tôn vinh với hy vọng một cuộc sống yên bình trong ngôi nhà mới. Các nghi lễ được thực hiện để làm sạch nhà từ tệ nạn.

댓글 없음:

댓글 쓰기