2010년 7월 18일 일요일

Nơi du khách có thể thấy nghi lễ truyền thống?

Có một số địa điểm ở Seoul, nơi bạn có thể trải nghiệm một số nghi lễ truyền thống của Hàn Quốc.

Cung điện Gyeongbokgung, được ghế chính của chính phủ trong suốt triều đại Joseon (1392-1910), nắm giữ một thay đổi-of-the-bảo vệ buổi lễ, và các guardsmen trong trang phục thời gian có sẵn để chụp ảnh sau đó. Tiệc trà truyền thống Hàn Quốc cũng được tổ chức.

Mỗi chủ nhật lúc 02:00 từ tháng tư-tháng chín, một buổi lễ tại Changgyeonggung lại Palace-enacts lễ kỷ niệm sinh nhật thứ 50 của vua Yeong-jo (1694-1776) của triều đại Joseon, mà rơi vào ngày 16 tháng 9 năm 1743. Du khách cũng có thể thử trên trang phục truyền thống cung điện hoàng gia và chụp ảnh.

Deoksugung là cung điện nơi vua Gojong (1852-1919) được biết đến thư giãn và thưởng thức một tách kiểu phương Tây của cà phê.Deoksugung Palace giai đoạn một, xây dựng đầy màu sắc thay đổi của lễ bảo vệ hàng ngày, với một buổi lễ nhạc chuông trưa ở gần đó Bosingak Pavilion.
Tất cả các cung điện nằm ở trung tâm Seoul, ở quận Chongno. Đền còn giữ nhiều nghi lễ đặc biệt dành cho du khách trải nghiệm.Hwagye và chùa Jogye cung cấp các chương trình văn hóa Phật giáo nửa ngày. Sau một thời gian thiền định, du khách có thể tìm hiểu để làm lồng đèn hoa sen (hoa sen tượng trưng cho shedding của vô minh, trong khi ngọn nến tượng trưng cho trí tuệ). Du khách cũng có thể tham gia trong các nghi lễ trà.

nghi lễ như vậy, đã được thực hành hàng trăm năm, nhấn mạnh sự hòa hợp trong một thiết lập chính thức thư giãn.

Ngày buổi chiều cuối tuần, các dân gian cho thấy khách du lịch Làng Namsan cách truyền thống lễ cưới của Hàn Quốc làm việc, hoàn thành với các tiệc cưới trong thần khí đầy đủ.

댓글 없음:

댓글 쓰기