2010년 7월 19일 월요일

Nơi mọi người có thể thưởng thức buổi biểu diễn như nhạc kịch và nhạc kịch?

Hàn Quốc thưởng thức văn hóa của đất nước của họ cũng như của các nước khác, và có hơn 80 nhà hát đa mục đích trên toàn quốc, nơi bạn có thể thưởng thức nhiều loại truyền thống và hiện đại hoạt động văn hóa.Phía bắc của sông Hangang ở trung tâm Seoul, các quốc gia tuyệt Theater của Hàn Quốc xây dựng nằm ở chân núi Namsan. Khi bạn đứng ở mặt trước của Nhà hát quốc gia bạn có thể dễ dàng nhìn thấy Seoul Tower majestically đứng ở đỉnh cao của nó. Theo quốc gia đầu tiên của châu Á nhà hát, Nhà hát quốc gia của Hàn Quốc đã được mở cửa vào năm 1950 với nhiệm vụ để thúc đẩy truyền thống cũng như nghệ thuật biểu diễn đương đại. Nằm trong Nhà hát Quốc gia bốn công ty cư trú: các quốc gia Công ty Drama, các Changgeuk Quốc gia Hàn Quốc (Korean nhạc kịch) Công ty, các quốc gia Vũ Công ty và của Quốc gia Âm nhạc Dàn nhạc truyền thống.

Một số nhà hát của Hàn Quốc đa mục tiêu phía bắc của sông Hangang là Trung tâm Sejong cho nghệ thuật biểu diễn, nằm ở trung tâm thành phố Seoul. Liên kết với Trung tâm Sejong là: Seoul Philharmonic Orchestra, Seoul Metropolitan Theater các Công ty, các Công ty Seoul Metropolitan Musical, các Seoul Metropolitan Choir, và Seoul Metropolitan Âm nhạc truyền thống Hàn Quốc Orchestra. Khai trương vào năm 1978, trung tâm có một đại sảnh chính, có thể chỗ 3.800 và một trong những cơ quan ống tốt nhất trên thế giới.

nhà hát khác ở phía bắc bao gồm Chongdong Theater ở trung tâm Seoul, trong đó chủ yếu là giới thiệu biểu diễn nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc, và Nhà hát Nanta, còn trung tâm thành phố, đó là nhà hát độc quyền của Hàn Quốc đầu tiên để thực hiện không lời, Nanta.

Ở bên phía nam sông Hangang trong một khung cảnh thành phố lớn có tự là Trung tâm Nghệ thuật Seoul. Thiết bị này lần đầu tiên của Hàn Quốc đa lĩnh vực nghệ thuật và trung tâm văn hóa được xây dựng và mở trong ba giai đoạn từ 1988-1993. Một trong những tính năng chính của nó là Nhà hát Opera với 2.278 chỗ ngồi, và được xây dựng trong hình dạng của một gat, các truyền thống Hàn Quốc hat mòn của quý tộc trong thời cổ đại. trung tâm này còn có một bộ sưu tập nghệ thuật, hội trường thư pháp, thư viện nghệ thuật và các phương tiện khác.

댓글 없음:

댓글 쓰기