2010년 7월 21일 수요일

Đông y tour du lịch

Oriential Medicine Tours


Những ngày này tình trạng ô nhiễm ngày càng tăng và căng thẳng của cuộc sống hiện đại được kết quả trong các bệnh mà y học phương Tây thường không cung cấp điều trị hiệu quả nhất. Do đó một số lượng ngày càng tăng của người dân đang trở nên quan tâm đến thuốc thay thế và thăm Hàn Quốc để nhận được phương pháp điều trị y học phương Đông. Seoul Jaseng Bệnh viện Đông y và Bệnh viện Conmaul Gyeongju Oriental cả gói tour cung cấp y tế cho người nước ngoài.

Jaseng Bệnh viện Y học phương Đông ở quận Gangnam-gu của Seoul cung cấp dịch vụ y tế phương Đông như châm cứu. dịch vụ của nó là có sẵn trong suốt cả năm, nhưng là một điện thoại đặt phòng trước khi được yêu cầu.

Conmaul Gyeongju Oriental Bệnh viện cung cấp một chương trình y tế du lịch một đêm, hai ngày, trong đó du khách có thể nhận được cả hai phía đông và phía tây các xét nghiệm y tế, phương Đông điều trị y tế, cũng như thưởng thức các spa và tham quan tại Gyeongju.bệnh viện này nằm trong một hanok, một nhà truyền thống Hàn Quốc, và có một khu vườn rộng rãi. Nó không cảm thấy như bệnh viện, nhiều hơn như rút lui yên tĩnh từ những áp lực của cuộc sống hiện đại. Du khách được yêu cầu để thực hiện đặt ít nhất một tuần trước.

Chorakdang trong Ulju, Ulsan cung cấp một đêm-hai ngày hoặc hai đêm, ba ngày sức khỏe các gói tour du lịch trong đó du khách có thể nhận được tư vấn y học phương Đông và phương pháp điều trị y tế sử dụng bùn màu vàng cũng như phòng tắm thảo dược. Du khách có thể thư giãn trong một căn nhà nhỏ truyền thống, được làm từ bùn màu vàng và cũng có thể thưởng thức tham quan ở gần đó Gyeongju.

Các Resort Đông y: Chorakdang


Oriential Medicine Tours

댓글 없음:

댓글 쓰기