2010년 7월 21일 수요일

Phục Hưng của cơ thể trong Jeju!

Phục Hưng của cơ thể trong Jeju!

Yano trở thành một nữ hoàng cho Ngày Sức khỏe Perfection một lúc Thụy Sĩ SPAmed!
Một cư dân của Hàn Quốc trong sáu năm, Yano gần đây đã đạt được trọng lượng và bắt đầu cảm thấy cứng. Cô đã quyết định để có một kỳ nghỉ 3 ngày từ hustle và nhộn nhịp của thành phố đối với một số thư giãn trong nước. Để chữa bệnh mệt mỏi thể chất, cô đã dành một ngày tại Thụy Sĩ Perfection Wellness SPAmed tại Jeju, một spa sang trọng phức tạp thường xuyên của nhiều ngôi sao nổi tiếng và khách hàng VIP.

Nằm ở chân đồi của Mt. Hallasan, 600 mét trên mực nước biển, nơi oxy dồi dào, Thụy Sĩ Perfection SPAmed Sức khỏe là một đổi mới da trung tâm y tế, và một chi nhánh của CLP thành lập ở Thụy Sĩ vào năm 1931. Ngoài trụ sở ở Thụy Sĩ, các spa ở Jeju là thứ hai trên thế giới và là người đầu tiên ở châu Á.

Sức khỏe SPAmed được công nhận không chỉ cho phương pháp điều trị khoa học chăm sóc da của mình mà còn phát triển một chương trình đó là dựa trên những lợi ích của chương trình sức khỏe ở phía Tây và phía Đông. Chương trình Chromatherapy cũng là một trong các dịch vụ chính của nó: một chùm tia điện tử được đặt trực tiếp trên cơ thể để đánh giá tình trạng của bạn, và sau đó cơ thể của bạn được xử lý bằng cách sử dụng màu sắc. Khách hàng sự hài lòng là tăng cường hơn nữa bởi Perfection Thụy Sĩ, là một dòng mỹ phẩm cao cấp được phát triển bởi CLP.Việc đổi mới da trung tâm y tế, CLP, đã được truy cập khá thường xuyên bởi VIP khách hàng trên khắp thế giới bao gồm cả Audrey Hepburn, Charlie Chaplin cũng như tiền bản quyền châu Âu bao gồm Nữ hoàng Elizabeth. Bây giờ, công nghệ của họ có sẵn tại Jeju, một hòn đảo du lịch nổi tiếng tắt của bán đảo Triều Tiên được biết đến với khu nghỉ mát của nó. Trung tâm phục vụ cho Jeju của Hàn Quốc giàu có và nổi tiếng cũng như khách du lịch quốc tế đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Trung Quốc và Việt Nam. Nhân viên có một lệnh cơ bản của tiếng Anh và Nhật Bản để làm cho các spa như là thuận tiện nhất có thể cho du khách nước ngoài.


Một thời gian điều trị Chăm sóc cơ thể kinh nghiệm của Yano
Để giảm bớt căng thẳng của cô làm việc gây ra, Yano yêu cầu chương trình chăm sóc cơ thể 3 giờ. Đây là một mô tả bước theo bước của chương trình.


• Bước 1 đo Chromatherapy và Tư vấn Chăm sóc da
Sau khi điền vào một thẻ thông tin, khách hàng có một tham vấn cho Chromatherapy để xác định màu sắc phù hợp nhất với anh / (màu của cô được biết là có một tác động tình cảm trên người). Trong thời gian tham vấn, khách hàng có thể yêu cầu điều trị đặc biệt cho chloasma, nâng và nếp nhăn. Yano yêu cầu phục hồi làn da mệt mỏi và đổi mới kể từ khi cô đã cảm thấy khá căng thẳng và làn da của mình được khô ráo.
-------------------------------------------------- -------------------------------------------------- -
• Bước 2 Chuẩn bị & Make-up diệt
Sau khi tham khảo ý kiến, khách hàng được hướng dẫn đến phòng thay đổi, trong đó có bốn không gian thay đổi để thích ứng với đội bóng golf bốn thành viên. (Theo Sức khỏe SPAmed nằm ở Nine Bridge Golf Club hợp chất, nó cũng là một thiết bị được sử dụng bởi người chơi gôn). Khách hàng thay đổi thành một chiếc áo choàng và loại bỏ làm cho họ-up. Trong phòng bột, dòng Perfection Thụy Sĩ của lotion da và các sản phẩm tẩy rửa có trong tay.
-------------------------------------------------- -------------------------------------------------- -
• Bước 3 chính Whirlpool & Sauna

Sau đó, họ di chuyển vào vùng xoáy nước chính và tận hưởng một spa vinh quang. Fed bởi các suối ngầm của Mt. Hallasan, của nước khoáng chất phong phú của một người làm cho làn da mịn màng và mềm mịn. Kính cửa sổ span ba mặt của spa, làm cho sử dụng đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Bên ngoài, cây tre, tạo cảm giác của một spa trong tự nhiên.

Sau khi tắm nhanh chóng, khách hàng thưởng thức một kinh nghiệm làm chậm thư giãn trong những xoáy nước. Khi ở trong xoáy nước, cửa đóng, cung cấp cá nhân với sự riêng tư để thưởng thức một tắm nửa cơ thể yên tĩnh và nhẹ nhàng. Mặt khác, người ta cũng có thể thưởng thức các hồ bơi với những người thân yêu hoặc gia đình. Sau khi các xoáy nước, hãy vào phòng tắm hơi bên cạnh đổ mồ hôi ra độc tố cơ thể. spa cung cấp cả một phòng tắm hơi khô, bằng cách sử dụng 50 loại thảo mộc khác nhau Oriental, và một phòng tắm hơi ướt với hương liệu pháp. Sau khi thưởng thức những xoáy nước, Yano lấy một 15 - đến phòng tắm hơi khô 20 phút, mà không phải là khá là nóng.
------------------------------------------------------------------------------------------------------
-------------------------------------------------- -------------------------------------------------- -
• Bước 4 Hãy Trà Aroma Break ngắn Uống
Một mồ hôi tốt trong phòng tắm hơi là bị ràng buộc để làm cho cơ thể bạn cảm thấy hơi không được khỏe. Vì vậy, sau khi các xoáy nước, khách hàng đi đến phòng thư giãn với một tách trà thơm ngọt nhẹ, được làm từ nguyên liệu hữu cơ từ Pháp. Đây là thời gian hoàn hảo để đọc hoặc xem truyền hình.
-------------------------------------------------- ------------------------------------------------
• Bước 5 nước trong một Whirlpool Massage cá nhân
Sau khi phá vỡ, thư giãn ở một nước massage.

Khách hàng được hưởng một xoáy nước, cá nhân và massage một nước 15 phút với 48 máy bay phản lực để kích thích cơ thể và giảm bớt căng thẳng.Để nâng cao kinh nghiệm, nước được truyền với hương thơm của khách hàng lựa chọn. Các đèn được tắt và các chromatherapy cá nhân bắt đầu. Yano đã chọn một hương thơm cho hương thơm tẩy rửa độc hại, trong đó màu chromatherapy của cô đã được màu xanh.
------------------------------------------------------------------------------------------------------
• STEP6 Vichy vòi hoa sen cho lưu hành cao hơn

Khách hàng còn được hưởng một loại nước mát xa gọi là vòi hoa sen Vichy. Họ nằm trên bàn massage như phun nước xuống từ chín sen ở trên, kích thích các điểm lưu thông chính từ đầu đến chân.Lưu lượng nước chỉ đủ mạnh để được thư giãn. Điều này 10 - để điều trị 15 phút là hiện nay chỉ có sẵn cho phụ nữ.
------------------------------------------------------------------------------------------------------
• Bước 7 Hai giờ Massage toàn thân

Bước tiếp theo liên quan đến một cơ thể đầy đủ massage bằng cách sử dụng cả hai tay và một máy. Sau khi chọn dầu thơm, khách hàng nằm úp xuống như massage bắt đầu từ phía sau, và sau xuống mông và chân. trở lại sau đó được bọc trong một gói rong biển để loại bỏ chất độc, trong khi mông sẽ nhận được một điều trị hip-nâng.Việc điều trị bao gồm cả phía trước mặt, bụng, ngực, cánh tay, chân, và lòng bàn chân. Các mặt, ngực, bụng và được điều trị máy nâng và lipo-phân hủy. Phần còn lại được thực hiện bằng tay. chế độ này thì cũng kèm theo chromatherapy.

Yano đã chọn những mùi hương loại bỏ độc tố cho dầu massage của cô. Trong thang máy mặt và phân hủy lipo bụng, được đặc biệt chuyên sâu cho kết quả tốt, cô đã rất ngạc nhiên bởi cảm giác pinching từ các dòng điện. Và mặc dù cô ấy cảm thấy rằng các gói paraffin khá nóng, nó chắc chắn làm mượt gót của mình để hài lòng bà.
Mẹo: Các cặp vợ chồng hoặc thành viên gia đình có thể sử dụng các "cặp vợ chồng" phòng "mà thể chứa tối đa ba người.
------------------------------------------------------------------------------------------------------
• Bước 8 Thay đổi Quần áo & Make-up

Khi điều trị kết thúc, bạn sẽ thay đổi quần áo của bạn trong phòng thay đồ. Sau đó, đi đến phòng bột, nơi một tách ấm, trà thơm đang chờ bạn. Chương trình ba giờ kết thúc khi bạn áp dụng trang điểm của bạn, làm tóc của bạn và uống một số trà.

댓글 없음:

댓글 쓰기