2010년 7월 20일 화요일

PLZ (Peace & Khu Life)

From the DMZ to the PLZ! The Road to Peace and Life along the DMZ, 545km
Hàn Quốc là chỉ chia nước trên thế giới. Khu phi quân sự (DMZ) cắt bán đảo Triều Tiên khoảng một nửa và đã trở thành biểu tượng của cuộc xung đột bi thảm. Các DMZ được thành lập năm 1953 khi hiệp định đình chiến được ký kết sau khi chiến tranh Triều Tiên. Hàn Quốc và Bắc Triều Tiên đã thu hút một dòng lệnh ngừng bắn trên bán đảo Triều Tiên, từ cửa sông Imjingang ở phía tây, đến thị trấn của Goseong ở phía đông. Ở hai bên đường là một cuộc ngưng bắn kéo dài 2km đất rộng hoạt động quân sự mà không được phép, điều này được gọi là Khu phi quân sự. khu vực chưa được tiếp xúc với rối loạn nhân lực cho khoảng bốn thập niên và đã do đó, vô tình, trở thành một thiên đường cho động vật hoang dã.

Những ngày này, nó có thể vùng lân cận của DMZ. DMZ nhắc khách truy cập của thảm kịch của chiến tranh, và các nguyên nhân đó để nói về hòa bình. Các DMZ và môi trường xung quanh của nó đã được một khi các trang web của các trận đánh ác liệt trong chiến tranh Triều Tiên, nhưng đã hồi phục từ những vết thương của mình đối với thế kỷ trước, một nửa để trở thành một khu vực yên tĩnh xanh tươi tốt nơi sinh sống của sinh vật sống đa dạng.
Hòa bình và Khu Life (PLZ) bao gồm các DMZ và các khu vực khác gần đó, có chứa vật lịch sử, văn hóa và thiên nhiên, mà trong nhiều năm qua đã được ẩn đi từ mắt công chúng. Cái tên "Hòa bình và Cuộc sống Zone" trả tham chiếu đến môi trường tự nhiên không bị ô nhiễm và hy vọng chung của nhân dân đối với sự xuất hiện của một kỷ nguyên hòa bình mới cho cả hai bên biên giới. PLZ bao gồm Yeoncheon, Paju, Gimpo, Ongjin, Giang Hoa, Cheorwon, Hwacheon, Yanggu, Inje, và Goseong.

Khu vực này đã nổi lên từ đống tro tàn của chiến tranh Triều Tiên và bây giờ đã trở thành biểu tượng của hòa bình và cuộc sống. Để giúp du khách khám phá vẻ đẹp và bảo vật của PLZ, một khóa học tour đã được thiết kế đặc biệt dùng hấp dẫn du khách đến nhiều trong lĩnh vực này. Du khách có thể đi bộ hoặc lái xe dọc theo 545km-dài khóa học và những dịp đặc biệt sẽ có thể đi thẳng tới biên giới của DMZ chính nó. Sau nhiều thập kỷ bế quan tỏa cảng, các PLZ, với đa dạng sinh học lạ thường của nó và lịch sử sâu sắc, đang chờ khám phá.

The DMZ/PLZ Tour Course

댓글 없음:

댓글 쓰기