2010년 7월 22일 목요일

Princess Hours

Gung
Dựa trên một bộ truyện tranh, "Princess Hours" là chủ đề của một hype phương tiện truyền thông chính từ thời điểm sản xuất của nó bắt đầu. Không chỉ là bộ truyện tranh chưa đầy đủ, nhưng nhiều của những người ngưỡng mộ những cuốn sách truyện tranh nhìn hăm hở để xem như thế nào sản xuất TV sẽ sống tới sự nổi tiếng của cuốn sách ban đầu. Nó cũng là hành động đầu tiên cho vai trò của Yoon Eun-hye, trước đây là thành viên của nhóm nhạc Baby Vox, trong vai trò của mình như là nhân vật chính, và điều này tạo ra mối quan tâm nhiều hơn khả năng diễn xuất. Tất cả các mối quan tâm sang một bên, các bộ phim truyền hình là một thành công lớn, với các tin tức của một mùa giải thứ hai có thể sau màn cuối. Người hâm mộ dường như không thể có đủ của nó, như vụ bê bối giữa các nhân vật hàng đầu Lee Shin và Chae-gyeong vẫn tiếp tục làm cho các tiêu đề trên trang nhất của các phương tiện truyền thông.

Dựa trên một tiền đề thú vị mà Hàn Quốc vẫn còn cai trị bởi một gia đình hoàng gia, bộ phim miêu tả một chuyện tình lãng mạn giữa hai người đứng xã hội và nguồn gốc khác nhau. Bắt đầu với các thiết lập cổ điển của một cuộc gặp gỡ giữa phần trên và các lớp học thông thường, Princess Hours tạo ra một vài độc đáo: một hoàng tử thế kỷ 19 và một người thường thế kỷ 21.mối quan hệ của họ bắt đầu như là một phần của một cuộc hôn nhân sắp xếp, nhưng họ sớm thấy rằng họ yêu nhau. Bộ phim cũng miêu tả như thế nào thái tử vượt qua gian khổ, tìm thấy tình yêu thật sự, và trở thành một hoàng đế tôn trọng.

Việc sử dụng các từ mã để giao tiếp cũng như phụ đề có, đó là không bình thường trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc, là thủ đoạn sản xuất mà kêu gọi thế hệ trẻ ngày nay. Một thực tế thú vị là 1,5 tỷ-won thiết lập studio được xây dựng đặc biệt là cho sản xuất. Nhà thiết kế nổi tiếng Hàn Quốc đã tham khảo ý kiến trong việc tạo ra trang phục truyền thống, đạo cụ, và thiết kế nội thất.Hiện nay ở tiền tuyến của tân chủ nghĩa phương Đông, thiết kế nội thất Princess Hours "đã trở thành mặt hàng nóng nhất tại Hàn Quốc thiết kế.

댓글 없음:

댓글 쓰기