2010년 7월 21일 수요일

Sông Hàn


Chạy qua trung tâm Seoul, sông Hàn trở nên sống động vào ban đêm với đèn tiêu tan và một bầu không khí độc đáo. Khi thời tiết ấm lên ở Seoul, sông Hàn cung cấp thoát lớn với sức gió làm mát và một môi trường làm mới. Những quan điểm đêm của thành phố đèn chiếu sáng tạo ra một hiệu ứng mơ mộng.
Các chuyến phà khởi hành từ bốn khu vực dọc theo Hán, nhưng điểm khởi hành nổi tiếng nhất là trong Yeoido, đó là ít hơn đi bộ một chỉ năm phút từ Yeouinaru Station, ngày 5 dòng xe điện ngầm. Khu vực này nổi tiếng có nhiều tiện nghi, xe đạp và trượt ván nội tuyến có thể dễ dàng được nhìn thấy lợi dụng con đường trải nhựa phẳng dọc theo sông. Tham gia hai người bạn, Sanggeun và Min-hee, khi họ tận hưởng một buổi tối trên sông Hàn.


Cặp đôi trẻ đến Riverside

05:00 - Bike Ride

Các cặp vợ chồng trẻ đến bờ sông và Sanggeun quyết định để có một chuyến đi xe đạp nhanh chóng trước khi ăn tối. Min-hee đồng hồ như Sangeun thích đi dọc theo con đường xe đạp.


* Thuê Lệ phí: Bike cho 1: 3.000 ₩ / giờ.
Bike xây dựng cho 2: 6.000 ₩ / giờ

* Cho thuê địa điểm - Xem bản đồ!

06:00 - Ăn tối tại một nhà hàng gần đó

Một số nhà hàng nổi trên dòng sông. Min-hee và bạn bè của cô đã chọn nhà hàng kiểu phương Tây, Nodeul Family Restaurant. Giá ở đây là hơi cao hơn mức trung bình, nhưng chất lượng và không khí được giá trị nó. Nằm trên tầng hai, xem sông là ngoạn mục vào buổi tối. Min-hee rất thích tempura tôm khô trong khi Sanggeun rất thích một món ăn steak cay.

- Giờ mở cửa: Noon ~ 23:00

- Yêu cầu: +82-2-761-3056 (Hàn Quốc)

- Nhà hàng giá: cay món steak: 26, 000 ₩ / tempura kiểu tôm: 29.000 ₩ / tôm salad: 15.000 ₩07:30-Ban Sông Hàn Ferry Boat Cruise

Khi mặt trời lặn, sông Hàn trở thành một nơi lãng mạn với ánh đèn thành phố vui tươi và gió nhẹ thổi. Nhiều cặp vợ chồng trẻ tận hưởng đi thuyền tàu phà trong những giờ buổi tối vì lý do này. Mọi người có thể chọn để ngồi bên trong hay ngoài; tầng đầu tiên, phần phía trước của thuyền cảnh quang tuyệt đẹp.

[Lượt xem từ Cruise Ferry]▒ như thế nào và nơi để mua vé tàu phà

1. Đặt phòng có thể không được thực hiện. Bạn phải đi phà tiếp theo có sẵn. Vé có thể được mua lên đến mười phút trước giờ khởi hành.
2. Có hai cổng phà ở Yeouido: - Nodeul Port: 1 ~ 3 phút đi bộ đến khu vực nội trú. - Jinseong Port: 4 ~ 6 phút đi bộ đến khu vực nội trú.
3. Các chuyến tàu phà yêu cầu bạn viết tên của bạn và số hộ chiếu ở mặt sau của vé của bạn trong trường hợp tai nạn xảy ra.

08:30 - Nước giải khát dọc theo sông

Nhiều khán giả thành phố thoát cho các khu vực cỏ dọc theo con sông trong một buổi dã ngoại ban đêm vào những ngày nóng. Có một số thực phẩm đứng ở gần đó bán đồ uống và đồ ăn nhẹ. Nhiều cửa hàng mở cửa 24 giờ và cung cấp cùng một giá. Xe điện ngầm hoạt động cho đến khi đường 5 khoảng 1:00 vào buổi sáng (dòng 1 ~ 4 chạy cho đến khoảng nửa đêm), do đó không cần phải vội vàng! Hãy dành thời gian của bạn và thưởng thức xem.
* Lưu ý rằng dòng 1 ~ 4 chạy cho đến khoảng nửa đêm


댓글 없음:

댓글 쓰기