2010년 7월 22일 목요일

Spring Waltz"Spring Waltz, hoàn thành các loạt mùa bốn của, thành công Gyeoul Yeonga (Winter Sonata), Gaeul Dongwha (Trái tim mùa thu) và Summer Scent cho thấy off quy mô lớn hơn so với người tiền nhiệm của nó bằng cách đi nước ngoài để Áo. Các nhà sản xuất, Yun Seok-Ho, người nổi tiếng với các phim hình ảnh đẹp, đã tạo ra một câu chuyện tình tuyệt đẹp mà hầu như không có vẻ tồn tại trên thế giới nữa. miêu tả chủ đề của tình yêu ngây thơ và xinh đẹp.

Trong Spring Waltz trong đó các diễn viên tươi mới là diễn viên tích cực để tạo ra hình ảnh lý tưởng của tình yêu tinh khiết, Daniel Henney là một ngôi sao của lớp đầu tiên tại Hàn Quốc đã trở thành người thông qua My Lovely Sam-Soon và hứa hẹn những ngôi sao như Han Hyo-Ju và Seo Do -Yeong xuất hiện. Bốn nhân vật nam và nữ trẻ háo hức mong muốn tình yêu trong số phận mỉa mai của họ, và bộ phim đạt đến cao trào của nó với một dòng câu chuyện mà có thể so sánh với bộ phim truyền hình khác, nhưng không giống như các nhân vật chính từ bộ phim truyền hình khác, nhân vật nữ anh hùng mà có vẻ khá quen thuộc thu hút lớn hơn khán giả.

Những bí mật của quá khứ được tiết lộ từng người một, như là đỉnh cao của thu hút gần. Spring Waltz dựa trên niềm đam mê, tình yêu, hòa giải, và sự hiểu biết giữa một người nam và một người phụ nữ chia sẻ những kỷ niệm của tuổi thơ của họ với nhau sau khi họ gặp lại nhau như người lớn.

댓글 없음:

댓글 쓰기