2010년 7월 22일 목요일

Taewangsasingi (Legend)

Taewangsasingi (Legend)
Từ việc công bố sáng tạo của bộ phim truyền hình trong suốt thời gian phát sóng, không có bộ phim khác đã tạo ra là rất lớn một khuấy như Taewangsasingi (Legend). Các cuộc hội ngộ của Song Ji-na và Kim Jong-hak, người có cả hai luôn sản xuất kiệt, và vai trò chỉ đạo phát của Bae Yong tháng sáu-đã thú vị, đủ để khiêu gợi sự quan tâm của nhiều người xem. Tuy nhiên, nhiều người có liên quan cho dù bộ phim thực sự sẽ được phát sóng trên truyền hình bởi vì ngày của nó đã được hoãn lại nhiều lần và một trạm phát sóng đã không được giải quyết trên. Những thách thức tiếp tục; thành viên của phi hành đoàn đã bị thương và kịch bản đã được sửa đổi. Tuy nhiên, Taewangsasingi (Legend) cuối cùng đã xuất hiện đầu tiên vào ngày 10 tháng chín năm 2007. Điều này-nhiều-nói chuyện về sản xuất, mà bản thân quá trình sản xuất nhanh chóng này đã đủ để có một bộ phim, là một chủ đề nóng trong ngày sau khi phương tiện truyền thông ngày cho một số lý do.

Giá một số ₩ 43000000000 để thực hiện, Taewangsasingi (Legend) là một fusion "" lịch sử phim truyền hình rằng khác với những người thông thường. Nó là một thể loại độc đáo của bộ phim truyền hình với một liên lạc của tưởng tượng. Các bộ trang phục cũng khá khác với bộ phim truyền hình lịch sử truyền thống. Với một quy mô và nội dung mà bộ phim truyền hình đó ngoài việc thông thường, Taewangsasingi (Legend) đã trở thành một hit ngay lập tức giữa các người xem ngay sau khi nó được phát sóng. Đối với các diễn viên, ngoài Bae Yong-Tháng Sáu, diễn viên hàng đầu và nữ diễn viên như Mun So-ri, Choi Min-su và Park Sang-won những người chắc chắn sẽ đóng một vai trò hàng đầu trong bộ phim truyền hình khác hoặc phim ảnh đã sẵn sàng hỗ trợ vai trò và đóng góp vào chất lượng của phim.

Lúc đầu, chương trình phải chịu một số lời phê bình tiêu cực. Tuy nhiên, theo thời gian quy mô lớn và phương pháp kể chuyện độc đáo quyến rũ người xem, người hâm mộ của Taewangsasingi (Legend) đã trở thành người. Từ cốt truyện của nó là khá phức tạp, bạn nên cố gắng không để lỡ một tập phim. Bộ phim sẽ thú vị hơn là những người theo bí mật của nhà vua được tiết lộ một.

댓글 없음:

댓글 쓰기