2010년 7월 25일 일요일

- Take Off

- Take Off
- Thể loại : nhạc kịch
- Đạo diễn : Kim Yong-Hwa
- Diễn viên : Ha Jung-Woo, Seong Dong-Il, Kim Ji-Seok, Kim Dong-Wook, Jae Hwan Choe-, Lee Jae-Eung
- Chứng nhận : 12 và hơn
- Ngày sản xuất : năm 2009
- Thời gian chạy : 137 phút
- Trailer / Trang chủ : http://www.jump2009.co.kr/


Synopsis

Năm 1996, tại Muju, tại tỉnh Jeollabuk-do, Hàn Quốc nhanh chóng đặt cùng một nhóm nhảy trượt tuyết quốc gia để tăng giá thầu của mình để lưu trữ các Thế vận hội Mùa đông. Bang Jong-Sam, người sử dụng để dạy cho trẻ em nhỏ làm thế nào để trượt tuyết, được bổ nhiệm làm huấn luyện viên, và ông đã tuyển mộ một đội ngũ trẻ, những người đàn ông don, Äôt thậm chí biết những gì là nhảy trượt tuyết.

Các khóa đào tạo không được giảm đến một khởi đầu tốt đẹp khi nó hiện ra rằng Bang Jong-Sam doesn, Äôt biết làm thế nào để chính tả, Äúski nhảy, au và doesn rằng Hàn Quốc, Äôt có độ dốc trượt tuyết nhảy được nêu ra. Không nản lòng, Huấn luyện viên Bằng, đi kèm với nhiều cách sáng tạo và hài hước để đào tạo, như đang được treo trong không trung từ trên cây, hành nghề ski-jump vị trí trên đầu trang của một chiếc xe hơi đó, AOS đi du lịch ở 90km / h, và thậm chí mạo hiểm cuộc sống của họ bằng cách nhảy từ một coaster chủ đề công viên bị bỏ rơi, con lăn.

Vượt qua những trở ngại rất nhiều, đội làm cho nó vào Oberstdorf trượt tuyết Nhảy World-Cup và cuối cùng họ quản lý để đủ điều kiện cho Thế vận hội Mùa đông, mà sẽ được tổ chức tại Nagano. Tuy nhiên, khi Hàn Quốc mất giá thầu của mình để tổ chức Thế vận hội Olympic mùa Đông, các nguồn tài trợ cho đội tuyển trượt tuyết nhảy được cắt, và đội bóng, AOS ước mơ của đại diện Hàn Quốc đang ở trong tình thế nguy hiểm nghiêm trọng. Liệu đội ngũ này chưa biết, thiếu kinh nghiệm nhảy trượt tuyết có thể vượt qua trở ngại lớn nhất của họ được nêu ra và tìm vinh quang tại Thế vận hội?


Hình ảnh

댓글 없음:

댓글 쓰기