2010년 7월 19일 월요일

Táo đỏ

Healthy foods-red apples
Táo đỏ
Nhiều khoáng chất vô cơ như chất xơ, kali, vitamin C và được chứa trong các hành vi táo và thành phần polyphenol của nó như là một chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tật. Ngoài ra, kaempferol và quercetin, có trong da màu đỏ, có vai trò trong sự phát triển ung thư bằng cách ngăn chặn đàn áp các thành phần protein của mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư vú. Táo là một thực phẩm thiết yếu cho người hút thuốc khi họ có chứa chất bảo vệ lá phổi, điều này đã được công bố mới đây tại Anh và Hà Lan. Với chất xơ dồi dào, đó là tuyệt vời để giảm bớt táo bón.

댓글 없음:

댓글 쓰기