2010년 7월 20일 화요일

Taxi

Taxi
Taxi phong phú, trong sạch, an toàn, và không tốn kém ở Hàn Quốc.Họ có thể được tìm thấy tại taxi đứng trong khu vực thành phố bận rộn nhất hay ca ngợi trên các đường phố. Ngoài ra còn có một số taxi có thể được yêu cầu qua điện thoại, tuy nhiên, giá vé là hơi cao hơn taxi thường xuyên. Một số lượng ngày càng tăng của lái xe taxi hiện nay một số nói tiếng Anh mà có thể chứng minh vô cùng hữu ích cho du khách lần đầu.

Bắt đầu từ tháng 3 năm 2007, thẻ tín dụng và thẻ tiền trả trước được sử dụng cho xe buýt và tàu điện ngầm tại Seoul sẽ được chấp nhận trong taxi thông qua hệ thống mới được giới thiệu của thành phố. Khi công nghệ mới này đang được cài đặt trong tất cả các xe taxi, sẽ mất nhau 3-4 năm để thực hiện đầy đủ hệ thống sửa đổi.Chỉ taxi sang trọng hiện đang được trang bị với hệ thống mới.

Thường xuyên Taxi

Hệ thống giá vé dựa trên cả hai khoảng cách và thời gian.
Giá vé bắt đầu lúc ₩ 2,400 cho 2 km đầu tiên và đi lên từng bước ₩ 100 mỗi 144 mét vượt quá đó.
Nếu đi taxi là dưới 15 km / giờ, một khoản phí bổ sung của 100 ₩ mỗi 35 giây được thêm vào giá vé.
Giá vé giữa Sân bay quốc tế Incheon và trung tâm thành phố Seoul thường khoảng 50.000 ₩ (bao gồm cả số điện thoại), mặc dù nó có thể được một chút cao hơn nếu giao thông bị ách tắc.
Giá vé tăng 20 phần trăm giữa nửa đêm và 04:00
[Nhìn bên trong của] Taxi
MeterReceipt Issuance MachineGuide to Free Interpreter

Nhãn hiệu Taxi

Các thương hiệu taxi "Loại cuộc gọi Taxi" và "KT Powertel" được trang bị một máy dịch đồng thời, phát hành nhận được một máy tính và dữ liệu một nhà ga không dây với một hệ thống tự động vị trí chiếc xe (một 24-giờ gọi trung tâm kiểm tra tính sẵn sàng taxi thời gian thực và công văn của một closet). giá vé là giống như của xe taxi thường xuyên và một khoản phí nhỏ của 1.000 ₩ được thêm vào để sử dụng cuộc gọi.
Loại cuộc gọi Taxi: ☎ 1588-3382 www.kindcall.com (Kor) / KT Powertel: ☎ 1.588-0.082
Deluxe Taxi

Deluxe taxi gọi là "mobeom" taxi ở Hàn Quốc, có màu đen với một dấu hiệu màu vàng trên đầu trang và dòng chữ "Deluxe Taxi" được viết ở hai bên. Họ cung cấp thêm không gian chở khách và một tiêu chuẩn cao hơn nhiều dịch vụ. Giá vé là 4.500 ₩ cho 3 km đầu tiên và 200 ₩ cho mỗi 164 mét, bổ sung hoặc mỗi 39 giây nếu tốc độ giảm xuống dưới 15 km / giờ. Giá vé thông thường giữa Sân bay quốc tế Incheon và trung tâm thành phố khoảng ₩ 80.000 won (bao gồm cả số điện thoại). Tiền thu được. Không có phụ phí vào cuối đêm. Deluxe taxi có thể được thực hiện tại đứng vị trí khách sạn, nhà ga, bến xe buýt, và đường phố thành phố lớn. Họ cũng có thể được gọi ở ☎ 02-558-8000 (tiếng Anh và tiếng Nhật).


Taxi Jumbo

taxi van Tám-hành khách cũng có sẵn cho các nhóm lớn hơn. Họ được trang bị đồng thời giải thích bằng tiếng nước ngoài bằng điện thoại, nhận phát hành thiết bị, và thẻ tín dụng một thiết bị đầu cuối chế biến. Giá vé cũng tương tự như taxi sang trọng. Hành khách cũng mang theo một lượng lớn hành lý có thể tìm thấy chúng thuận tiện. Họ có thể được gọi ở ☎ 02-888-2000.

*** Chú ý: Khi gọi điện thoại cho một 'Jumbo taxi' đảm bảo không nhầm lẫn chúng cho 'xe gọi'. Mặc dù rất giống nhau về bề ngoài, 'xe gọi là "phí theo quy mô và số lượng hành lý và thương lượng giá vé taxi với passangers thay vì tính phí theo mét. Nếu bạn cần một "Jumbo taxi ', hãy kiểm tra cho' Jumbo taxi 'nhãn ở mặt bên của xe.

Taxi quốc tếTừ ngày 01 tháng năm 2009, Hàn Quốc đã phát động một taxi "đặc biệt của quốc tế" dịch vụ, nơi mà các tài xế taxi có thể nói được tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Những xe taxi hoạt động trên cơ sở đặt phòng 100%, và lệ phí taxi có thể được tính bằng mét, bởi đích đến, hoặc theo thời gian. Ví dụ, nếu bạn đã chọn để thuê một taxi thường xuyên cho ba giờ nó sẽ có giá 50.000 ₩, và thậm chí bạn có thể thuê nó trong một ngày cho 120.000 ₩. Lệ phí cho các xe taxi quốc tế mới có thể được trả bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng quốc tế (VISA, MASTER, AMEX, JCB).

Hơn nữa, sân bay Incheon và Gimpo đang cung cấp bàn làm việc taxi thông tin quốc tế nơi mà người nước ngoài có thể đặt taxi, kiểm tra tình trạng đặt phòng hiện có, và cũng nhận được một loạt các thông tin hữu ích khác. Ngoài ra còn có một khu vực đặc biệt chờ đợi taxi quốc tế.
loa ngoài của Hàn Quốc có thể thực hiện yêu cầu và đặt phòng cho taxi quốc tế bằng cách gọi một trung tâm gọi độc quyền (1644-2255).Dịch vụ này có sẵn trong dòng tiếng Anh và tiếng Nhật, và được mở cửa 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. Việc đặt phòng cũng có thể được thực hiện trực tuyến tại www.internationaltaxi.co.kr.

☞ Vị trí của bàn làm việc taxi thông tin quốc tế:
Sân bay Incheon: Giữa Gate Gate 8 và 9 trên sàn đến
Sân bay Gimpo: Giữa Gate 2 và Gate 3 trên tầng đến

☞ Hãy đặt phòng: Bấm vào đây! (Tiếng Anh)

댓글 없음:

댓글 쓰기