2010년 7월 20일 화요일

Thành phố chậm

Exploring Korea’s Slow Cities- “An Analogue Journey in a Highly Digital Nation”

Exploring Korea’s Slow Cities- “An Analogue Journey in a Highly Digital Nation”Các thành phố chậm chuyển động (hoặc Cittaslow chuyển động) có nguồn gốc từ Greve, một thị trấn nhỏ ở vùng Chianti của miền Bắc Ý, và nó nhận được một phản ứng giật gân từ các cư dân đô thị đói cho một thoát khỏi đuổi hàng ngày của họ trên đồng hồ. Từ "chậm" ở đây thực sự có nghĩa là nhiều hơn đối diện đơn giản của các nhanh chóng "" Điều đó ngụ ý một kết nối với thiên nhiên, một sự tôn trọng môi trường, dành thời gian để đánh giá cao những thứ như sự thay đổi mùa, lấy cuộc sống một chút dễ dàng hơn., và làm cho thời gian cho các linh hồn chính hãng-tìm kiếm.
Ý nghĩa của một cuộc sống chậm cũng được truyền đạt trong tuyên ngôn của Cittaslow, mạng quốc tế của thành phố chậm. Nó giải thích rằng một cuộc sống chậm cũng có nghĩa là tự do đi dạo xung quanh, lắng nghe, không làm gì hoặc thậm chí mơ mộng, contentedly chờ đợi, linh hồn, tìm kiếm và theo đuổi "một cách tương tự của cuộc sống". Trên tất cả nó có nghĩa là từ chối nhanh hơn, cạnh tranh gay gắt lối sống của thế giới số hóa hiện đại.
Một thành phố cần có đặc điểm nhất định để có được một thành phố chậm. Ngay cả khi một thành phố của cuộc sống là tốc độ chậm, điều này là không đủ. Ví dụ, Slow Thành phố nên có không quá 50.000 cư dân, nên có đặc sản địa phương được thực hiện theo cách cũ, mà không sử dụng máy móc, và di sản truyền thống của thành phố nên được bảo quản tốt. Thị trấn cần phải có các cửa hàng thức ăn nhanh hoặc không có cửa hàng giảm giá lớn, và các món ăn chính hãng địa phương nên có sẵn. Theo Xuân 2009, chỉ có 111 thành phố ở 16 quốc gia đã làm cho lớp, cho thấy những khó khăn trong việc trở thành một thành phố chậm. Kể từ năm 2008, năm địa điểm ở Hàn Quốc đã được chỉ định Slow Thành phố. Đây là những Jeungdo huyện trong khu vực Sinan, Cheongsan huyện trong khu vực Wando, vùng Jangheung của tỉnh Jeolla Nam, khu vực Hadong của tỉnh Gyeongsangnam-do, và Changpyeong huyện trong khu vực Damyang. Một thành phố chậm là một trong những nơi tốt nhất để khám phá những hương vị chính hãng của văn hóa truyền thống của Hàn Quốc. Đọc để tìm hiểu thêm về các kho báu đang chờ bạn tại Hàn Quốc của Slow Thành phố.

댓글 없음:

댓글 쓰기