2010년 7월 20일 화요일

Thành phố Seoul Pass Plus

Seoul City Pass Plus

Thành phố Seoul Pass Plus Card cũng có các chức năng của một thẻ giao thông vận tải cùng với tất cả các chức năng của một thành phố Seoul Pass Card. thẻ này là tất cả những khách du lịch cần phải di chuyển xung quanh Seoul.
Việc bán hàng, nạp tiền, và hoàn lại tiền của thẻ được xử lý tại cửa hàng gần như mọi tiện nghi tại Hàn Quốc, bao gồm Family Mart, GS25, Seven-Eleven, Buy The Way, và MINISTOP. Thanh toán cũng có thể được thực hiện với các thẻ tại bốn cung điện lớn (Gyeongbokgung Palace, Changdeokgung Palace, Changgyeonggung Palace, và Deoksugung Palace), Jongmyeo và các cửa hàng tiện lợi. giảm giá khác nhau được cung cấp khoảng 60 cửa hàng trực thuộc, bao gồm cả các điểm tham quan văn hóa và các điểm du lịch, nhà hàng, và cặp soi và các cửa hàng làm đẹp.
Trong ngắn hạn, nó có T-tiền thẻ cộng với lợi ích giảm giá trên một thẻ duy nhất. Kể từ khi T-tiền Card là ₩ 2.500, bạn có thể tận hưởng nhiều lợi ích khác cho chỉ là một bổ sung ₩ 500, bao gồm giảm giá phí gia nhập và giảm giá 5% trên thành phố Seoul Tour Bus.

ㆍ Giá: ₩ 3.000 (Bao gồm một tập sách hướng dẫn và thẻ giảm giá cho các doanh nghiệp lựa chọn)
ㆍ áp dụng sử dụng: Seoul xe buýt và hệ thống tàu điện ngầm và các khu vực xung quanh (giống như tiền-T card), Seoul City Tour Bus (5% off)
ㆍ Lưu ý: giá của thành phố Seoul Pass Plus không hoàn lại. Tuy nhiên, khi bạn không còn cần nó, bạn có thể nhận được một khoản hoàn lại cho số dư trên thẻ của bạn trừ đi một ₩ 500 lệ phí.
Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web chính thức (www.seoulcitypass.com).

댓글 없음:

댓글 쓰기