2010년 7월 15일 목요일

Thể thao


Theo truyền thống, người Hàn Quốc đã đạt được một loạt các hoạt động thể thao và trò chơi. Những ấn tượng kinh tế tiến bộ của những năm gần đây đã cho phép mọi người rất quan tâm đến thể thao. Ngày càng có nhiều người Hàn Quốc đang thực hiện hoặc thi đấu thể thao tổ chức các sự kiện và vận động viên hơn là cạnh tranh trong các trận đấu Taekwondo quốc tế trên toàn thế giới.

Ở mức độ quốc gia, các thành tựu đáng chú ý nhất bao gồm tổ chức thành công của Asian Games 1986 Seoul, Thế vận hội Olympic Seoul 1988, 2002 Busan Asian Games và hợp tác lưu trữ của World Cup 2002 với Nhật Bản.

Daegu đã được chọn là thành phố chủ nhà cho điền kinh thế giới 2011 Giải vô địch điền kinh, một trong ba sự kiện thể thao hàng đầu thế giới, cùng với Thế vận hội Olympic và World Cup.

Xem xét quy mô và dân số của Hàn Quốc, hiệu quả của nó trong thi đấu thể thao quốc tế đã được nổi bật. Chưa từng có ở châu Á, Hàn Quốc có đủ điều kiện cho vòng chung kết World Cup bảy lần.

Để hỗ trợ các dự án khác nhau, các Viện Khoa học Thể thao Hàn Quốc đang biên soạn một cơ sở dữ liệu trên máy vi tính của các cơ sở thể thao, các chương trình, nhân viên huấn luyện và tham gia các hoạt động thể thao công cộng.

Một khía cạnh quan trọng của các chính sách thể thao của chính phủ liên quan đến việc thúc đẩy trao đổi với Bắc Triều Tiên. Chính phủ Hàn Quốc từ lâu đã theo đuổi tham gia sự kiện thể thao với Bắc Triều Tiên, tin rằng thể thao là một trong những phương tiện hiệu quả nhất của một người hòa giải được chia. Ngoài ra, Hàn Quốc hỗ trợ hồ sơ dự thầu của Bắc Triều Tiên tham gia các tổ chức thể thao quốc tế khác nhau như núi thế giới Hiệp hội Những nhà leo núi và Pan-Asian Hiệp hội Quyền anh.

댓글 없음:

댓글 쓰기