2010년 7월 19일 월요일

thời tiết như ở Hàn Quốc là gì?

Bốn mùa rõ rệt tại Hàn Quốc là một nguồn của niềm tự hào cho nhiều người Hàn Quốc, bởi vì rất nhiều của các nước ở châu Á là nóng và ẩm ướt. Cuối tháng ba, mùa xuân bắt đầu nổ ra trong màu sắc và ấm áp, nắng, ngày khô cuối tháng qua. Có nhiều hoa, bao gồm cả hoa anh đào đẹp như tranh vẽ và Forsythia bao gồm các dãy núi và các lĩnh vực của đất nước trong thời gian này.Chỉ có mùa hè ở Hàn Quốc là nóng và ẩm, và cuối cùng từ tháng sáu đến đầu tháng chín. Gió mùa mùa changma quét ở trong mùa hè, thường kéo dài một tháng và thường xuyên mang đến những cơn mưa nặng và lũ lụt. Có nguồn gốc từ phần phía nam của Hàn Quốc, changma bắt đầu vào cuối tháng sáu và dần dần di chuyển về phía bắc. Độ ẩm cao nhất là vào tháng Bảy, đánh 80-90 phần trăm trên toàn quốc. Tháng Tám là tháng nóng nhất, với nhiệt độ khác nhau, 23-27 độ C (73-81 độ F) trên trung bình. Hai hoặc ba bão của trung bình 28 xảy ra mỗi năm ở Tây Bắc Thái Bình Dương có thể nhấn bán đảo Triều Tiên giữa tháng sáu và tháng mười.

Mùa thu, mà thường kéo dài trong hai tháng bắt đầu vào cuối tháng chín, sản xuất thời tiết, nhẹ dễ chịu và giới thiệu một vẻ vang của thay đổi lá. Đây là một thời gian đặc biệt của năm khi Hàn Quốc và người nước ngoài cũng như đi du lịch đến vùng núi để tham gia vào các hoạt động ngoài trời và tận hưởng màu sắc mùa thu ngoạn mục.mùa này là đánh dấu bằng sự đổ bộ của các khối khí Okhotsk và Dương Tử, đưa xen nhiệt độ ấm áp và lạnh lẽo. Độ ẩm tương đối thấp từ tháng chín-Tháng Mười góp phần vào mùa thu hoạch dồi dào.

Mùa đông kéo dài từ tháng mười hai đến giữa tháng ba. Nó có thể được lạnh lẽo trong thời gian này, do dòng không khí Siberia lạnh, nhưng không khí thường khô. Trong tháng một, tháng lạnh nhất, nhiệt độ khoảng từ 6 đến cộng trừ 7 độ C. Mưa tuyết ở phía Bắc và phía đông của Hàn Quốc tạo điều kiện thuận lợi trượt tuyết.

댓글 없음:

댓글 쓰기