2010년 7월 19일 월요일

thực phẩm và phương pháp nấu ăn


Table Set for a Korean-style Full Meal
Nhờ có bốn mùa rõ rệt và nông nghiệp phát triển tốt, gạo và ngũ cốc trộn là một phần chủ yếu của thực phẩm Hàn Quốc. Bán đảo này được bao quanh bởi nước, và là nơi có nhiều hải sản, cũng như một loạt các loại rau và thực vật thuỷ sản. Đương nhiên, phương pháp nấu ăn kết hợp các thành phần đã phát triển. Bảo quản và lên men thực phẩm, chẳng hạn như các loại nước sốt, kimchi và muối cá, cũng đã được một phần lớn của ẩm thực Hàn Quốc kể từ những ngày đầu. Hàn Quốc cũng thực phẩm đại diện cho đặc điểm của các mùa khác nhau và khu vực, và tầm quan trọng nơi trên sự hài hoà của các thị hiếu khác nhau. Rất nhiều sự tận tâm và nỗ lực là cần thiết để làm cho thực phẩm Hàn Quốc, do đó một thái độ đúng đắn và tinh thần rất quan trọng. Không chỉ là những khía cạnh dinh dưỡng, màu sắc, hương vị và nhiệt độ của thức ăn quan trọng, mà còn hòa hợp của các bộ đồ ăn và thức ăn. Hiện có hơn 2.000 loại món ăn Hàn Quốc và một từng là duy nhất trong hương vị, hương thơm, trình bày và màu sắc. Hàn Quốc thực phẩm cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, do đó giúp kéo dài cuộc sống, duy trì sức khỏe và thậm chí ngăn ngừa bệnh tật trong một số trường hợp. Nó, quả thật vậy, là một món ăn đặc biệt và tinh chế ít khi thấy các mặt hàng trên thế giới.
Sinseollo(Korean HotPot)Một trong những tính năng lớn nhất của Hàn Quốc thực phẩm để phân biệt nó từ các món ăn khác là sự khác biệt giữa các món ăn chính và phụ. Gạo, hay món ăn chính, được ăn kèm với các loại món ăn phụ. Gạo có thể được chia thành hai loại: gạo trắng và gạo trộn với các hạt khác nhau như lúa mạch, đậu đỏ, kê, đậu, vv
món ăn phụ bao gồm nhiều món ăn, như súp hoặc món hầm, món kim chi, các loại nước sốt và các món ăn khác nhau được làm từ thịt, hải sản, thực vật biển và rau. Như vậy phương pháp ăn cơm cùng với các món ăn ở phía bên kia là khá hợp lý trong ý nghĩa mà nó đảm bảo tiêu thụ thích hợp và cân đối các chất dinh dưỡng.

Trước tiên, có rất nhiều loại thực phẩm và phương pháp nấu ăn, cũng như bảo quản thực phẩm.
Thứ hai, việc sử dụng các đồ gia vị và garnishes là một cách rất hợp lý nấu ăn.
Thứ ba, gia vị là rất quan trọng, vì thế muối và các loại nước sốt được coi là quan trọng cơ bản trong nấu ăn.
Thứ tư, không chỉ là hương vị của thức ăn quan trọng, mà còn của nó hình dạng và màu sắc, cũng như các mạch thức ăn được phục vụ in tiền phục vụ phong phú của thực phẩm cho thấy sự tận tâm của người làm cho thực phẩm.
Thứ năm, trình bày là rất quan trọng và đa dạng tùy thuộc vào thực phẩm cũng như nhân dịp.

댓글 없음:

댓글 쓰기