2010년 7월 19일 월요일

Tôi đã nghe nói rằng chiến tranh Triều Tiên kết thúc trong một cuộc ngưng bắn và hai miền Triều Tiên về mặt kỹ thuật vẫn có chiến tranh. Có an toàn để

Chiến tranh Triều Tiên kết thúc năm 1953 với một hiệp ước đình chiến, chứ không phải với một hiệp ước hòa bình, và bán đảo Triều Tiên vẫn còn chia rẽ giữa Bắc và Nam Triều Tiên. Đã có những giây phút căng thẳng rõ ràng - Bắc Triều Tiên đã tiến hành động khiêu khích quân sự, cùng với hạt nhân và thử tên lửa đạn đạo, trong những năm gần đây - nhưng Hàn Quốc vẫn là một đất nước tương đối yên bình cho du khách.Tại miền Nam, ví dụ, nó là bất hợp pháp cho bất cứ ai khác hơn là chiến sĩ, sĩ quan cảnh sát, nhân viên tình báo và marksmen cạnh tranh để có vũ khí. Những người hy vọng sở hữu vũ khí để săn bắn phải nhận được sự ủy quyền của sở cảnh sát địa phương của họ.Thậm chí sau đó, cảnh sát cửa hàng súng; các chủ sở hữu có thể đưa chúng ra để sử dụng duy nhất trong khu vực hạn chế trong một khoảng thời gian giới hạn của thời gian.

Hàn Quốc xếp hạng 33 trong số 144 quốc gia trong Global Peace Index năm nay. Danh sách, biên soạn bởi Viện Australia dựa trên Kinh tế và Hòa bình, là nghiên cứu đầu tiên của thế giới để xếp hạng các quốc gia do an lạc của họ. xếp hạng này sử dụng 23 chỉ số, bao gồm số lượng các xung đột, người qua đời từ các cuộc xung đột có tổ chức, số lượng các vụ giết người trên 100.000 người, chi tiêu quân sự liên quan đến sản phẩm quốc nội, và khối lượng thương mại lớn vũ khí quy ước trên 100.000 người.


Hàn Quốc tỷ lệ tội phạm, hoặc tỷ lệ các vụ án hình sự tương ứng với tổng dân số, dao động dưới đây bốn phần trăm mỗi năm. Cướp có vũ trang và các trường hợp pin đã giảm kể từ năm 2001, trong khi tỷ lệ giết người ở lại về cùng một khoảng thời gian đó.

Kể từ khi tạm dừng của Chiến tranh Triều Tiên năm 1953, các nước Triều Tiên đã không tham gia vào bất kỳ chiến tranh trên mặt đất. Hai cuộc chiến tranh biên hải quân trên bờ biển phía tây của bán đảo, diễn ra vào năm 1999 và 2002, trình bày hầu như không có mối đe dọa cho dân thường hay khách du lịch.

댓글 없음:

댓글 쓰기