2010년 7월 18일 일요일

Tôi đã nghe nói rằng lượng khí thải carbon của Hàn Quốc xếp hạng trong số cao nhất trên thế giới. Thế nào là Hàn Quốc đang làm cho môi trường? Những l

Hàn Quốc bây giờ là tập trung vào việc trở thành một nền kinh tế sinh thái thân thiện trong đó tiêu thụ năng lượng ít hơn và phát ra ít khí carbon dioxide. Tổng thống Lee Myung-bak của Hàn Quốc công bố "carbon thấp, màu xanh lá cây tăng trưởng" chương trình nghị sự ngày 15 tháng tám 2008.

Là một phần nỗ lực của mình để phát triển năng lượng tái tạo, Hàn Quốc tháng năm 2009 hoàn thành Jindo Nhà máy điện thủy triều Uldolmok trên một hòn đảo ở tỉnh Jeolla Nam, với tất cả các địa phương phát triển công nghệ. Đến năm 2013, khi nhà máy là công suất của nó, nó sẽ cung cấp điện cho khoảng 46.000 hộ gia đình, và sẽ được các nhà máy điện thủy triều lớn nhất thế giới.
Năm 2014, Hàn Quốc cũng có kế hoạch thành lập một khu điện gió quy mô lớn trên Saemangeum thủy triều bằng phẳng trên bờ biển phía tây để cung cấp điện cho 13.000 hộ. Ngoài ra, Hàn Quốc đang tăng tốc sự phát triển của công nghệ năng lượng mặt trời mới, áp dụng các tấm pin mặt trời cho ngôi nhà, trường học và chiếu sáng đường phố.

Chính phủ cũng sẽ chi trả 80 phần trăm của chi phí mua và lắp đặt một tế bào nhiên liệu hydro trong nhà của công dân đến năm 2012.Các tế bào sản xuất điện bằng cách sử dụng hydro làm nhiên liệu.

Chính phủ Hàn Quốc đang khuyến khích người tiêu dùng để mua xe thân thiện với sinh thái bằng cách cung cấp giảm thuế lên đến 3.100.000 ₩ trên xe hybrid mới. Các lợi ích thuế có hiệu lực vào Tháng Bảy 2009, và sẽ tiếp tục cho đến cuối năm 2012. Một tháng trước khi các ưu đãi về thuế đã được công bố, trong tháng sáu năm 2009 LG Chem đã động thổ xây dựng công đầu tiên của quốc gia nhà máy pin điện xe hơi, tại Ochang khoa học trong khu công nghiệp tỉnh Chungcheongnam-do.

댓글 없음:

댓글 쓰기