2010년 7월 15일 목요일

Tôi đã nghe nói rằng Triều Tiên "văn hóa pop" đã trở thành khá tốt được công nhận ở các nước châu Á khác. Một số ngôi sao nhạc pop Hàn Quốc thậm chí cHallyu, mà cũng được gọi là làn sóng Hàn Quốc, đề cập đến sự phổ biến của văn hóa pop của Hàn Quốc ở nước ngoài, đặc biệt là ở châu Á. Thuật ngữ này được đặt ra bởi các nhà báo tại Bắc Kinh người đã rất ngạc nhiên bởi việc công nhận tăng tốc của nền văn hóa pop Hàn Quốc tại Trung Quốc.


Hallyu bắt đầu vào giữa thập niên 1990, khi xuất khẩu phim truyền hình Hàn Quốc và nhạc pop đã trở nên rất quen thuộc với người xem ở Trung Quốc và Hong Kong. Kể từ đó, làn sóng Hàn Quốc đã xuôi lục địa châu Á, với ảnh hưởng của nó còn mạnh tại Trung Quốc, Nhật Bản và Đông Nam Á. Bây giờ, tuy nhiên, của Wave đạt kéo dài như xa như Ấn Độ, Trung Đông, Trung Á, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, và hơn thế nữa.

Một số diễn viên Hàn Quốc phát triển danh tiếng nghề nghiệp của họ ở nước ngoài về sức mạnh của Hallyu. Diễn viên bao gồm Song Seung Hun và Song Hye-kyo từ bộ phim truyền hình 2000 "Trái tim mùa thu", Bae Yong-joon và Choi Ji-woo từ loạt phim truyền hình hit năm 2002 "Winter Sonata", và Jang Dong-gun, những người đã đóng vai chính trong một loạt các bộ phim Hàn Quốc, hiện nay đã trở thành ngôi sao quốc tế, chỉ huy một quân đoàn của người hâm mộ không Hàn Quốc.

Tại Nhật Bản, bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Winter Sonata" đã tạo ra một cơn sốt. Điều này đã nói với câu chuyện tình đẹp được quay tại nhiều địa điểm đẹp nhất trên toàn Hàn Quốc, bao gồm cả đảo Nami, và giành được trái tim của hàng triệu khán giả nữ Nhật Bản.thành công rất lớn của bộ phim mang lại cuộc hành hương của du khách Nhật tới Hàn Quốc, những người muốn xem các trang web đã được đặc trưng trong phim. Tận dụng sự nổi tiếng của chương trình, dẫn diễn viên Bae Yong-jun, người hiện đang được biết đến tại Nhật Bản của Yonsama kính cẩn, nhánh ra vào doanh nghiệp khác, bao gồm một chuỗi nhà hàng tại Nhật Bản.

댓글 없음:

댓글 쓰기