2010년 7월 19일 월요일

Tỏi tây

Healthy foods-leeks
Tỏi tây
Tỏi tây giúp đỡ vượt qua cái nóng mùa hè; nó đi hoàn hảo với truyền thống Hàn Quốc dán lên men đậu tương hoặc Kimchi.

Kể từ thời cổ đại, tỏi tây đã được biết đến để tăng cường cho gan, giúp lưu thông máu, để giữ ấm cơ thể, để cải thiện đau lưng mãn tính, và để chữa cảm lạnh, tiêu chảy, và thiếu máu.

Theo các nghiên cứu, tỏi tây được báo cáo đàn áp cảm ứng của các đột biến của gen ung thư tạo ra và ngăn chặn sự phát triển của ung thư dạ dày, ung thư vú, và các tế bào ung thư gan. Điều này kháng ung thư đã thu hút sự chú ý.

Kimchi tỏi tây tỏi tây tỏi tây và đậu tương sử dụng dán như là một thành phần. đặc tính kháng ung thư của họ cũng thu hút sự chú ý.

Ngoài ra, tỏi tây là một loại rau mà đi tốt với truyền thống Hàn Quốc dán lên men đậu tương. Kể từ thời cổ đại, canh đậu tương dán có chứa tỏi tây đã giúp những người bị tiêu chảy hoặc khó tiêu.

Khi tỏi tây được đưa vào canh dán đậu tương, nó không chỉ làm giảm hương vị mặn của dán đậu tương mà còn cung cấp vitamin A và C, đó là thiếu dán này. Vì vậy, tỏi tây là một trận đấu dinh dưỡng lý tưởng.

Chức năng chống ung thư của đậu nành là dán cũng được công nhận. Súp tỏi tây đậu tương dán phải là thực phẩm hoàn hảo trong độ tuổi tốt được cả hai cho dinh dưỡng và sức khỏe phát huy tính chất của nó.

댓글 없음:

댓글 쓰기