2010년 7월 19일 월요일

Trường hợp là một số trường tốt để học Hàn Quốc?

Nghiên cứu của Hàn Quốc như là một ngôn ngữ thứ hai hoặc nước ngoài đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây. Kể từ khi giới thiệu năm 1997 của Kiểm tra trình độ tiếng Hàn Quốc (TOPIK), một kiểm tra xác nhận rằng khả năng tiếng Hàn Quốc cho các mục đích như học tập và việc làm, số người nộp đơn cho kỳ thi này đã tăng từ 2.274 trong năm đầu tiên cho một số 180,000 trong năm 2009 . Điều này có thể là do, trong số những thứ khác, để đứng tăng của Hàn Quốc như là một sức mạnh kinh tế, văn hóa của nó lớn hơn đạt, và số lượng ngày càng tăng của người dân quốc tế. Xét nghiệm này hiện đang được cung cấp hai lần một năm ở 25 quốc gia trên sáu lục địa.

Trong những năm gần đây, đại đa số các ứng viên đã được TOPIK từ Trung Quốc (72 phần trăm những người tham gia kiểm tra 2.009 giây) và Nhật Bản (6,4 phần trăm). Tầm quan trọng của nghiên cứu Hàn Quốc tại Trung Quốc cũng thể hiện bởi số lượng tăng cao của các ngành tiếng Hàn tại trường đại học Trung Quốc, với chín ngành tuyển 1.000 học sinh ở khu vực Bắc Kinh một mình. Trong năm 2009, một cục độc lập của Hàn Quốc Ngôn ngữ được thành lập tại trường đại học uy tín nhất của Trung Quốc, Đại học Bắc Kinh.

các trường đại học Trung Quốc chiếm khoảng 70 trong số hơn 600 trường đại học trên toàn thế giới rằng các chương trình cung cấp mà dạy các ngôn ngữ Hàn Quốc. Các trường Đại học ở các nước khác bao gồm, trong số nhiều người khác, trường Đại học Nam California, Đại học Hawaii ở Manoa, và Đại học New York ở Hoa Kỳ; của Đại học Sydney ở Úc; Đại học Quốc gia Chengchi ở Đài Loan; Ruhr-Universität Bochum ở Đức ; và Đại học Hoàng gia Phnom Penh ở Campuchia.

Tại Hàn Quốc, nhiều trường đại học lớn cung cấp các chương trình tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế mong muốn học ngôn ngữ. các chương trình đa dạng đều được thay đổi cho phù hợp với nhu cầu của sinh viên. Không cần phải nói, là trong một khuôn viên đại học làm cho nó dễ dàng cho sinh viên nước ngoài để trở thành bạn bè với các sinh viên Hàn Quốc là tốt. Học phí và điều kiện nhà ở khác nhau tại mỗi trường, những người theo đuổi học tiếng Hàn tại một trường đại học ở Hàn Quốc quan tâm cũng được khuyên nên kiểm tra nhiều trường học và chọn một trong những tốt nhất để phù hợp với nhu cầu của họ.

Tuyển sinh con số khác nhau từ các trường đại học vào đại học, nhưng nổi bật Đại học Sogang Hàn Quốc Ngôn ngữ Trung tâm Giáo dục chương trình ước lượng tuyển sinh hàng năm vào khoảng 1.300, với một số 10.000 học viên hoàn thành chương trình nước ngoài kể từ khi thành lập vào năm 1990. Đại học Quốc gia Seoul của Hàn Quốc Ngôn ngữ và Văn hóa Chương trình (KLCP), mà ngày trở lại bốn thập kỷ đến năm 1969, báo cáo nhiều hơn 13.000 sinh viên tốt nghiệp trong những năm sau đó, với một ghi danh hàng năm xấp xỉ 1.700. Yonsei University của Hàn Quốc Language Institute (KLI), được thành lập vào năm 1959 và tự hào của đang được các Viện đầu tiên cung cấp nghiên cứu chuyên sâu tiếng Hàn, các báo cáo khoảng 3.500 sinh viên tốt nghiệp và 54.000 sinh viên trong nửa thế kỷ của nó tồn tại và sinh viên một cơ quan hàng năm khoảng 800 .Những sinh viên này đến từ mọi nơi trên thế giới; KLCP các báo cáo một số sinh viên từ 70 quốc gia, trong khi những người ở KLI đã đăng ký từ một số 120 quốc gia.

댓글 없음:

댓글 쓰기