2010년 7월 18일 일요일

Trường hợp là nơi phổ biến nhất để đi nghỉ ở Hàn Quốc?

Hàn Quốc đã không thiếu các bãi biển, như bán đảo được bao quanh bởi biển ở phía đông, phía nam và tây. Trong những tháng mùa hè, phần lớn các vacationers đầu đến bên bờ biển để tránh thời tiết ẩm ướt. Ba trong số những bãi biển nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc là Sokcho ở tỉnh Gangwon-do, Daecheon tại tỉnh Chungcheongnam-do, và Haeundae ở Busan, tỉnh Gyeongsangnam-do.Trên bờ biển phía đông, trải dài Sokcho Beach khoảng 700 mét và được phổ biến cho cát trắng của nó. Nó nằm chỉ cách vài phút đi từ Sokcho Express Bus Terminal, làm cho nó thuận tiện cho du khách.Các Sokcho Beach Festival được tổ chức từ đầu năm đến giữa tháng tám hàng. sự gần gũi của nó đến núi Seorak cũng làm cho nó phổ biến với vacationers. Núi Seorak, ngọn núi cao thứ ba tại Hàn Quốc, nằm trong một công viên quốc gia mà chính lối vào chỉ là một đoạn ngắn lái xe từ Sokcho. Từ cổng vào, các Yukdam và Biryeong thác nước được trong khoảng cách đi bộ đường dài một giờ.

Trên bờ biển phía tây, Daecheon Beach là lớn nhất. Một căn hộ triều khoảng 3,5 km dài, nó cũng tự hào có cát trắng. Nằm trong Boryeong, đó là khoảng hai giờ hai mươi phút từ Seoul bằng xe hơi.Các Daecheon Beach Festival và các cuộc đua thuyền được tổ chức ở đây trong những tháng hè. Các Boryeong Mud Festival, mà bắt đầu vào năm 1998 và được tổ chức hàng năm vào giữa tháng Bảy, là một trong những lễ hội mùa hè nổi tiếng nhất trong tất cả các của Hàn Quốc. Trong số hàng loạt các hoạt động, người tham gia có cơ hội để vật lộn trong bùn với bạn bè, làm cho tác phẩm điêu khắc bùn, và nhận được massage bùn.
Các bùn tìm thấy gần Boryeong, mà được cho là giàu khoáng chất, cũng được sử dụng để làm cho mỹ phẩm. Ở phía đông nam, Haeundae Beach tại Busan có lẽ là điểm đến bờ biển nổi tiếng nhất trong tất cả các của Hàn Quốc. Trong mùa cao điểm, các 1,8 km bãi biển cát trắng dài là đông đúc với hơn 100.000 khách truy cập mỗi ngày. Bãi biển nổi tiếng với những vùng nước nông và thủy triều phù hợp, cũng như cảnh bình minh của nó. The Sand Haeundae Festival và Haeundae Beach Festival được tổ chức ở đây mỗi mùa hè.Haeundae cũng tự hào có một suối nước nóng nổi tiếng.

댓글 없음:

댓글 쓰기