2010년 7월 20일 화요일

Tuyến đường sắt

Tuyến đường sắt Bản đồ


KR qua
vé này là dành riêng cho khách du lịch nước ngoài. du khách nước ngoài có thể mua một KR PASS chứng từ (e-ticket) từ nhà phân phối ở nước ngoài hoặc từ trang chủ Korail. Họ có thể trao đổi vé điện tử tại các trạm xe lửa chính ở Hàn Quốc, và sử dụng vé cho khoảng thời gian chỉ định của thời gian. KR PASS người có thể đi du lịch miễn phí trên tất cả các đoàn tàu được quản lý bởi Korail, bao gồm KTX xe lửa, nhưng không phải tàu điện ngầm hoặc tàu hỏa du lịch. Không có giới hạn về tần số của khu vực du lịch hoặc đi du lịch.
* Sau khi mua các PASS KR, sẽ mất ít nhất 5 ngày đối với các chứng từ (e-ticket) để sẵn sàng.

☞ Bấm vào đây để biết thêm chi tiết của KR PASS

Ga tàu ở Seoul
Seoul Station
Seoul Station là nhà ga xe lửa quan trọng nhất ở Hàn Quốc. Từ nhà ga này, bạn có thể đi du lịch đến Busan và Gyeongju, bằng cách lấy dòng Gyeongbu.
Trong thực tế, các tuyến đường sắt nhất bắt đầu từ Seoul Station với ngoại lệ của dòng Jungang và đường Gyeongchun.

• Điện thoại
+82-2-3149-2530
• Chỉ Dẫn
Nằm trong Station Square Seoul. Trạm tàu điện ngầm Seoul (đường số 1 & 2). 13 và 2 lối thoát hiểm.

Cheongnyangni Station
Từ Cheongnyangni Station, bạn có thể đi du lịch đến Gyeongju và những nơi khác trong tỉnh Gyeongsangbuk-do và Gangwon-do tỉnh.Riêng các điểm đến phổ biến từ Cheongnyangni Station là Gangneung ở tỉnh Gangwon-do và Andong trong tỉnh Gyeongsangbuk-do.

• Điện thoại
+82-2-3299-7152
• Chỉ Dẫn
Cheongnyangni trạm tàu điện ngầm (dòng số 1) xuất cảnh 4.


Seongbuk Station
Dòng Gyeongchun chạy từ ga Seongbuk. Đường này chạy dọc theo sông Hangang đến du lịch hấp dẫn khác nhau và các khu du lịch, và có nhiều lượt xem phong cảnh đẹp. Phổ biến điểm đến cho ngày cuối tuần một hoặc các chuyến đi là Chuncheon, Cheongpyeong, Gapyeong và Gangchon Ga.


• Điện thoại
+82-2-917-7445
• Chỉ Dẫn
Seongbuk trạm tàu điện ngầm (dòng số 1) xuất cảnh 1.Yongsan Station
Từ sự giới thiệu của tàu tốc KTX, Yongsan trạm đã được một trung tâm giao thông quan trọng tại Seoul. Cùng với Seoul Station, Yongsan Station là một trong những nhà ga xe lửa chính ở Seoul.Hãy chắc chắn bạn kiểm tra vé của bạn để chắc chắn bạn đi đến trạm phải. Dòng Honam khởi hành từ ga Yongsan.


• Điện thoại
+82-2-3780-5408
• Chỉ Dẫn
Yongsan trạm tàu điện ngầm (dòng số 1), hoặc đi bộ 250m từ lối ra # 4 của ga tàu điện ngầm Sinyongsan (dòng số 4).
댓글 없음:

댓글 쓰기