2010년 7월 22일 목요일

Vài Vấn đề của

Vào mùa thu và mùa đông năm 2006, Triều Tiên đã nói rằng "Ggo ra ji ha neun đi!" (Nhìn vào bạn) chỉ về ở khắp mọi nơi bạn đã đi, lặp lại các từ từ bộ phim "Vài Vấn đề của" nữ diễn viên hàng đầu của phụ nữ.
Đây là một bộ phim làm lại của năm 1987 Kurt Russell và Goldie Hawn của "overboard," nơi một, người phụ nữ giàu kiêu ngạo đáp ứng một nhà thầu xây dựng người nghèo và té ngã trong tình yêu, ở giữa tất cả cãi nhau của họ.
Bộ phim có nhịp độ nhanh chưa hài hước đã trở thành khá phổ biến, do đó các địa điểm quay phim của Namhae Island vào các trang web du lịch nổi tiếng.
Namhae, nằm trong biển Aegean, và chỉ 5 giờ đi từ Seoul bằng xe hơi, biến thành một hòn đảo bỏ hòn đảo giống như năm 1973 với việc xây dựng một cây cầu kết nối nó vào bán đảo Triều Tiên.
Mặc dù bộ phim được quay xung quanh đảo Namhae, vị trí bộ phim của mình cho các khu phố chính là tại "Đức Village" Các nhân vật nam chính, Jang Cheol-Su vẫn còn tồn tại của ngôi nhà bị ảnh hưởng.. Hơn nữa, địa điểm bộ phim khác trong làng Đức như "Mulgeon Port" thiết lập đã được bảo tồn.
Hãy bây giờ đi du lịch tới "Hai địa điểm phim của Trouble" trên hòn đảo xinh đẹp của Namhae.

댓글 없음:

댓글 쓰기