2010년 7월 21일 수요일

Vẫn Hanok

Hanok Stay Program

An nghỉ qua đêm tại một hanok, một truyền thống Hàn Quốc xây nhà ở bằng cột gỗ và một bức tường bùn, có thể là một kinh nghiệm mới và đáng nhớ cho khách du lịch nước ngoài.

A 'Hanok chương trình du' sẽ cung cấp cho du khách một trải nghiệm xác thực của quá khứ của Hàn Quốc.Những hanoks kết hợp sự sang trọng của quá khứ của Hàn Quốc với các tiện nghi phòng tắm hiện đại, cho một kỳ nghỉ thoải mái. Tuy nhiên, hầu hết các nhà nghỉ thanh chặt chẽ đến quá khứ và vì vậy du khách không nên mong đợi hiện đại, tiện nghi như một truyền hình, tủ lạnh, hoặc thậm chí điều hòa không khí trong phòng. Giá phòng khoảng giữa 30.000 và 60.000 ₩ theo kích thước phòng.

hanok A có thể được mô tả như là một bảo tàng sống.Hanok của thường chứa một Daecheongmaru rộng rãi (khu vực sinh sống), một khu vườn nhỏ, và các hộ gia đình truyền thống và đồ đạc. Có rất nhiều điều để xem trong thời gian ở hanok của bạn. Một số hanoks của Hàn Quốc nổi tiếng nhất được đặt tại Andong và Jeonju. Tại đây bạn có thể thoát khỏi hustle và nhộn nhịp của cuộc sống hiện đại và thư giãn trong một tách trà truyền thống Hàn Quốc tại một trong các phòng trà ở những ngôi làng hanok. Một số phòng trà cung cấp Dado (trà đạo Hàn Quốc) hoặc một chương trình làm gốm những người khác trong khi cung cấp một bữa ăn truyền thống nhà nấu chín cho chỉ 5.000 ~ 7.000 ₩.

Jirye Art Village
Yangsajae
Jeonju Hanok Trung tâm Kinh nghiệm sống
Rakkojae
Bukchon Hanok Village


Hanok Stay Program

댓글 없음:

댓글 쓰기