2010년 7월 16일 금요일

What is the procedure for becoming a Korean citizen?

Những người muốn trở thành công dân Hàn Quốc theo con đường khác nhau để nhập tịch, phụ thuộc vào tình hình của họ. Có ba phương pháp tịch: Nói chung, đơn giản và đặc biệt.



Nước ngoài cư trú của Hàn Quốc không có mối quan hệ gia đình với một quốc gia Hàn Quốc nói chung áp dụng cho nhập tịch. Theo Đạo Luật Quốc tịch, những công dân tương lai phải được người lớn có tiếp tục duy trì một địa chỉ cư trú tại Hàn Quốc trong hơn năm năm và có thể kiếm sống hoặc nhận được sự hỗ trợ của gia đình.

Ngoài ra, họ cần có chứng minh thực hiện tốt và kiến thức cơ bản của ngôn ngữ và văn hóa của Hàn Quốc. Tịch được cho xét nghiệm khi ứng dụng. Bài thi được chia thành hai phần: một kỳ thi viết và phỏng vấn. Bạn phải ghi ít nhất 60 trong số 100 để vượt qua kỳ thi bằng văn bản, và nhận được một lớp đi qua trên cuộc phỏng vấn.Năng lực trong tiếng Hàn Quốc được đánh giá trong quá trình phỏng vấn.

Một hình thức tịch này áp dụng cho trẻ em và người nước ngoài của các công dân Hàn Quốc đã duy trì một địa chỉ tại Hàn Quốc trong ba hoặc nhiều năm liên tiếp. Được gọi là tịch đơn giản, quá trình này cũng kêu gọi các khả năng hỗ trợ chính mình hoặc được hỗ trợ, thực hiện tốt, và kiến thức về tiếng Hàn và văn hóa. Hình thức thứ ba là đặc biệt tịch. Tất cả các yêu cầu theo tịch nói chung, ngoại trừ hành vi sạch sẽ và có trật tự "," miễn là nếu:
1. Một trong những cha mẹ của bạn là công dân Hàn Quốc (trừ khi bạn là một người thừa tự người lớn).
2. Tổng thống công nhận sự đóng góp to lớn bạn đã làm vào Hàn Quốc.

Quan tâm đến cá nhân nên áp dụng cho Cục Quốc gia của Văn phòng Nhập cư.

댓글 없음:

댓글 쓰기