2010년 7월 27일 화요일

Yang Mi-Gyeong (양미경)

Yang Mi-Gyeong (양미경)

Yang Mi-Gyeong (양미경)
- Date of Birth
19610725
- Height/Weight
Height : 5'3" (163cm) / Weight : 97 lbs (44kg)
- Academic
Background
B.A. in Applied Art at Soong Eui Women’s Univ.
- Bloodtype
A
- Religion
Catholic
- Hobbies
Flower arraging, knitting, cross-stitching, reading poetry
- Nickname
- Marriage
Married
- Website
- Filmography
- Phim tham gia
* Sân khấu truyền hình
Dae Jang-Geum (2004)
Cu Brother (2004)
Sunshine (2002)
Mẹ kế (2001)
Cool (2001)
Street Corner (2001)
Fireworks (2000)
Giống như Winds Giống như Waves (1998)
Bell (1998)
Haengchon Căn hộ cao cấp (1992)
Two Sisters (1991)
Thời gian của phụ nữ (1992)
Blue lớp học (1987)


* Phim
Sillagwon (1997)
- Giải thưởng
KBS Tanlent mới xuất sắc nhất, giải thưởng (1985), MBC, giải thưởng Diễn xuất xuất sắc (2003), 2.004 Royal Doulton Lady Rose, giải thưởng, người phụ nữ đầu tiên của Hàn Quốc để nhận giải thưởng này.

Thư viện ảnh
Yang Mi-Gyeong (양미경) Yang Mi-Gyeong (양미경) Yang Mi-Gyeong (양미경) Yang Mi-Gyeong (양미경) Yang Mi-Gyeong (양미경) Yang Mi-Gyeong (양미경)

댓글 없음:

댓글 쓰기