2010년 8월 3일 화요일

2 N E 1

2ne1
nhóm này tất cả các cô gái bị bắn vào đầu các bảng xếp hạng với việc phát hành đĩa đơn đầu tiên của họ, Lollipop, mà họ ghi lại với Big Bang. Từ thời điểm nó được phát hành, các video âm nhạc cho Lollipop là một trong những tìm kiếm hàng đầu trên cổng thông tin Hàn Quốc. Single tiếp theo, chữa cháy, tiếp ngay sau đó, và điều này cũng chiếm khe hàng đầu trên nhiều bảng xếp hạng website âm nhạc.

2NE1, bao gồm CL, Park Bom, Sandara Park, và Kong Min-ji, nổi tiếng với màn trình diễn tuyệt vời giọng hát của họ, thời trang sành điệu, và nhịp điệu reggae và hip hop, mà những tính năng trong các bài hát của họ. Không giống như nhiều nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, các cô gái không có một phong cách dễ thương hoặc sexy. Thay vào đó, bốn thành viên với đọc rap và hip hop mạnh mẽ của mình lời bài hát đậm là hình ảnh thu nhỏ của một nhóm nữ cứng rắn, và điều này làm cho họ nổi tiếng trong cả nam và nữ hâm mộ. Họ đang nổi lên như một trong những nhóm nữ hàng đầu ở Hàn Quốc.

Tên của nhóm lần đọc như là số 21, phát âm nhanh chóng là "21". NE là viết tắt của New Evolution, do đó, tên nhóm có nghĩa là "New Evolution của thế kỷ 21".

댓글 없음:

댓글 쓰기