2010년 8월 10일 화요일

Bắp

Hàn Quốc có nhiều điểm chung với Trung Quốc và Nhật Bản về phong cách ăn uống do thường xuyên trao đổi văn hóa và lịch sử.Nhưng qua thời gian, Hàn Quốc đã phát triển các món ăn độc đáo của riêng mình.

Hàn Quốc đã từng là một quốc gia chủ yếu là nông nghiệp, và đun sôi gạo đã trở thành thức ăn ổn định Triều Tiên '. Ổn định lương thực và các món ăn phụ được phân biệt rõ ràng trong các thiết lập bảng Hàn Quốc. Một bữa ăn truyền thống Hàn Quốc bao gồm một bát cơm và các món ăn phụ. Triều Tiên sử dụng một sắp xếp rộng các thành phần như thịt, cá, rau quả và hải sản với các gia vị độc đáo. Vì có nhiều cách để nấu các thành phần, Hàn Quốc đã phát triển các loại đa dạng của các món ăn.
Đun sôi gạo, chủ yếu của Nghị viện Hàn Quốc
Đun sôi gạo, chủ yếu của Nghị viện Hàn Quốc

Bắp, hoặc đun sôi gạo, là món ăn chủ yếu của Hàn Quốc. Lúa mạch, kê, đậu, và đậu đỏ đôi khi được trộn với cơm cho hương vị đặc biệt và giá trị dinh dưỡng. Rau quả, hải sản, và kimchi cũng được thêm vào gạo khi nấu ăn cho một hương vị tốt hơn. Một trong những món ăn nổi tiếng nhất là gạo bibimbap, luộc cơm trộn với rau gia vị và thịt.

Juk, hoặc cháo, là hạt luộc qua thời gian với rất nhiều nước. Nhiều giống Juk tồn tại, chẳng hạn như Juk làm bằng các loại hạt thông, bào ngư, mè, hạt óc chó, và đậu xanh. Mieum là một cháo mỏng và Eungi là một cháo bột mỏng.

Naengmyeon (mì kiều mạch trong một canh lạnh), manduguk (bánh canh), tteokguk (bánh chưng, bánh canh) là món ăn rất thích trong cuộc sống hàng ngày và những dịp đặc biệt. Đây hẳn cũng thường rất thích ăn trưa.

댓글 없음:

댓글 쓰기