2010년 8월 4일 수요일

Big Bang

Big Bang là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc rất phổ biến. năm thành viên của nó được gọi là TOP, Seung Ri, Daesung, G-Dragon, và Tae Yang. Họ đã được đưa ra bởi công ty quản lý nổi tiếng, YG Entertainment, ngày 19 tháng 8 năm 2006, như một phần của buổi hòa nhạc kỷ niệm 10 năm của công ty. Big Bang ngay lập tức nhận được lời khen ngợi từ các nhà phê bình, công chúng, và các ca sĩ tài năng xuất sắc của các thành viên.
Ngày 23 tháng chín năm 2006, nhóm của họ xuất hiện lần đầu trên chương trình truyền hình âm nhạc, "Music Core", nhưng Big Bang trở nên nổi tiếng trong cả nước, ngay cả trước khi ra mắt chính thức của họ, kể từ MTV Hàn Quốc đã phát sóng một phim tài liệu mười tập về việc lập ban nhạc. Cho đến nay, bao nhiêu là 1.000.000 bản sao của album của họ đã được bán và Big Bang là phổ biến không chỉ ở Hàn Quốc, mà còn ở Thái Lan, Nhật Bản và các nước khác trên thế giới.

Giới thiệu

Những năm thành viên của Big Bang đã được những người trúng thưởng của một quá trình gian khổ và hát thử giọng khiêu vũ, được chiếu trên MTV Hàn Quốc. Nhóm này có hai rappers và ba ca sĩ, và các bài hát của họ là một sự pha trộn độc đáo của hip hop và các bài hát pop. Big Bang năng hấp dẫn của các bài hát đã kiếm được cho họ một sau lớn kéo dài tất cả các thế hệ. Các thành viên của Big Bang đóng một vai trò trong việc viết lời bài hát của họ, trong sáng tác âm nhạc của họ, và trong biên đạo của họ. Một số thành viên cũng đã đưa ra các dự án solo, xuất hiện trong vở nhạc kịch phim truyền hình, và cho thấy giải trí.

댓글 없음:

댓글 쓰기