2010년 8월 4일 수요일

Các thành viên của Big Bang

Các thành viên của Big Bang

G. DRAGON
- Trưởng nhóm / Rapper / ca sĩ
G. DRAGON đã được đào tạo với YG Entertainment cho 6 năm, có gia nhập nhóm quản lý khi anh chỉ mới 13 tuổi. Ông được coi là một nhà sản xuất có tay nghề cao, và đã làm việc trên album ca sĩ khác cũng như của Big Bang.
Trong suốt thời thơ ấu của mình, ông xuất hiện trong phim ảnh và chương trình truyền hình, nhưng nó luôn luôn ước mơ của mình để trở thành một ca sĩ. Ông chịu trách nhiệm của mình như là người lãnh đạo của ban nhạc nghiêm túc. Ông không chịu đựng được những sai lầm, nhưng đồng thời ông đã khuyến khích và hỗ trợ các thành viên khác. Ông sáng tác "Lies", "Hãy nhìn Me, GwiSun", "Fool" và "We Belong Together". G-Dragon được xem là bởi nhiều người cho là thành viên thời trang nhất của nhóm, và nhiều thanh thiếu niên sao chép phong cách đô thị rực rỡ của mình.

Tên thật: Kwon Ji-yong
Ngày sinh: 18 tháng tám năm 1988
Nhóm máu: A
Physique: 177cm, 58kg
Tài năng: Rap, nhảy, beat box, viết bài hát, và thông thạo tiếng Anh và Trung Quốc
Giáo dục: Kyung Hee Univ. Âm nhạc hậu hiện đại cục
Hoạt động: Tham gia trong năm 2001 Hàn Quốc HIPHOPFEX, xuất hiện trên YG GIA ĐÌNH và PERRY Albums, và một số buổi hòa nhạcT.O.P
- Rapper / ca sĩ
TOP kiếm được tình trạng của mình như là một trong đắt khách của Hàn Quốc lớn nhất của ăn cắp một nụ hôn từ Lee Hyori, một trong những nổi tiếng nhất của Hàn Quốc ca sĩ nữ, tại Km Mnet Music Festival. TOP có một giọng nói khàn hấp dẫn và được coi là nam tính nhất trong nhóm. Tuy nhiên, ông thực sự là rất đặt trước và nhạy cảm. Ông thích được một mình và sở thích của ông là thu thập số liệu hành động.
T.O.P. hành động trong bộ phim "Iris" bên cạnh diễn viên Kim Tae Hee và Lee Byung Hun, và ông sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới "19 tuổi" với Seung Ri, một thành viên khác của Big Bang của tôi.

Tên thật: Choi Seung-hyeon
Ngày sinh: Ngày 04 tháng 11 năm 1987
Nhóm máu: 181cm, 65kg
Physique: B
Tài năng: Rap, beat box, viết bài hát, thông thạo tiếng Anh
Giáo dục: Danguk Univ. Cục Điện ảnh và Sân Khấu
Hoạt động: Người chiến thắng trong Đài phát thanh KBS của "Rap Battle", biểu diễn tại các câu lạc bộ khác nhau
SEUNG RI
- SINGER
Ngay cả trước khi debut của Big Bang, Seung Ri đã được biết đến rộng rãi tại quê nhà của ông, Gwangju, bởi vì các kỹ năng khiêu vũ tuyệt vời của mình. Tuy nhiên, ông không thành công nhiều thử giọng beause chiều cao ngắn của ông. Trong buổi thử giọng của YG Entertainment Big Bang, ông đã gần như loại bỏ, nhưng may mắn ông được một cơ hội thứ hai, và ca hát, nhảy múa kỹ năng, và sự hiện diện sân khấu ấn tượng các nhà sản xuất rất nhiều mà ông đã làm cho nó vào nhóm.
Seung Ri là thành viên đầu tiên của nhóm được trong một, inSonagi âm nhạc với diễn viên, và các thành viên thứ hai ra mắt như một diễn viên. Ông xuất hiện trong bộ phim "Tại Sao Đến Để House của chúng tôi" được phát hành vào ngày 09 tháng tư năm 2009. Ông cũng sẽ hành động với TOP trong bộ phim sắp tới của tôi 19 năm tuổi. Ông gần đây đã phát hành album solo đầu tiên của ông "Strong Baby", do đó, những ngày này ông đã có một lịch trình khá bận rộn. Tuy nhiên ông luôn thực hành ca hát và nhảy múa của mình để cung cấp cho việc thực hiện hoàn hảo sống cho người hâm mộ của mình.

Tên thật: Lee Seung-hyeon
Ngày sinh: Ngày 12 tháng 12 năm 1990
Physique: 177cm, 60kg
Tài năng: Múa, hát, thành thạo tiếng Anh
Giáo dục: Kyung Hee Univ. Âm nhạc hậu hiện đại cục
Hoạt động: Thành viên của đội nhảy múa, Ilhwa
TAE YANG
- SINGER / Rapper
Tae Yang đã trở thành một thành viên học viên của YG Entertainment khi ông được 13 tuổi. Vì ông luôn luôn đào tạo tại YG Entertainment, ông đã không bao giờ có bạn gái, và vì thế ông được coi là thành viên, ban nhạc tinh khiết vô tội bởi người hâm mộ. Tuy nhiên, ông được xem là khá hấp dẫn do nam tính của mình và màu da tối, và có nhiều fan nữ ở độ tuổi 20 và tuổi 30 hơn bất kỳ thành viên khác của nhóm.Hot solo đầu tiên của ông là một album thành công lớn. Tae Yang thích thời trang hip-hop đô thị và sở thích của ông đang thu thập mũ.

Tên thật: Dong Young-bae
Ngày sinh: 18 tháng 5 năm 1988
Nhóm máu: 174cm, 56kg
Physique: B
Tài năng: Rap, nhảy, beat box, viết bài hát, thông thạo tiếng Anh và tiếng Nhật
Giáo dục: Daejin Univ, Kịch nghệ và Sở phim
Hoạt động: Xuất hiện trên JinuSean của A YO-Music Video, xuất hiện trên album Gia đình YG Wheesung, và trong một số buổi hòa nhạc
DAE SUNG
- SINGER
Trong năm 2008, Dae Sung tham gia bộ phim chuyển thể Hàn Quốc của Cats, trở thành thành viên Big Bang thứ hai xuất hiện trong một âm nhạc. Ông đã chỉ ra nhiều tài năng của mình bằng cách xuất hiện trên một show truyền hình âm nhạc như là một MC và trên rất phổ biến SBS show giải trí Family Outing. Ngày tv này cho thấy ông đã xem qua như là một chàng trai thực sự thân thiện và như vậy Dae Sung đã có nhiều người hâm mộ. Anh ấy là một ca sĩ tuyệt vời và thực hiện tốt trong nhiều thể loại khác nhau. trot duy nhất của Ngài, "Hãy nhìn Me, Gwisun", là một hit với nhiều người hâm mộ, bất kể tuổi tác và giới tính của họ. Nó nghĩ rằng ông giống với nhân vật hoạt hình Nhật Bản, Đôrêmon, do đó, ông nhận được rất nhiều từ người hâm mộ Đôrêmon búp bê của ông.

Tên thật: Kang Dae-sung
Ngày sinh: 26 tháng 4 1989
Physique: 178cm, 63kg
Tài năng: Ca hát, thông thạo tiếng Anh
Giáo dục: Kyung Hee Univ. Âm nhạc hậu hiện đại cục
Hoạt động: Qua các Big Bang thử giọng trong khi tham gia các khóa học Học viện MBC

댓글 없음:

댓글 쓰기