2010년 8월 10일 화요일

Cheongju (Yakju) - 청주 (약주)

Cheongju (Yakju) - 청주 (약주)
Cheongju (Yakju) – 청주 (약주)
Không giống như takju, đó là dày và đục, Cheongju của rượu là rõ ràng (Cheong có nghĩa là rõ ràng). Quá trình sản xuất bia là chủ yếu tương tự như của takju, nhưng quá trình căng thẳng là khác nhau.Các thành phần chính, gạo, văn hóa starter nuruk, và nước được đặt trong một ly và lưu giữ trong 10-20 ngày ở nhiệt độ 20-25 độ C. Trong thời gian này các ferments hỗn hợp và biến thành rượu. Sau đó, một yongsu, một hình trụ dài lọc được làm từ vải dệt thoi chặt chẽ dải tre, được đưa vào trung tâm của ly. Clear rượu được thu thập trong yongsu này.
Cheongju được coi là rượu chất lượng cao tại Hàn Quốc và do đó rất khó để tìm thấy ở quầy bar nói chung. Nó thường có sẵn tại cửa hàng bách hoá hoặc các cửa hàng tạp hóa và đi kèm trong một gói thanh lịch, do đó, nó là một món quà phổ biến cho các dịp đặc biệt hoặc ngày lễ.

댓글 없음:

댓글 쓰기